Người Hùng Đảo Bình Châu

Rural Hero

Điểm: 6.0

Đạo diễn : Phan Gia Đức

Quốc gia : Đang cập nhật

Thể loại : Phim Hình Sự, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Năm sản xuất: 1998

Lượt xem: 16484

Được sản xuất bởi đài TVB, Người Hùng Đảo Bình Châu là sự kết hợp hoàn hảo giữa những câu chuyện tình cảm nhẹ nhàng dễ thương cùng tình anh em đầy ấm áp, đan xen là những tình huống hài hước được khai thác một cách thông minh để tạo nên một câu chuyện hấp dẫn chỉ gói gọn trong 20 tập. Phim được chỉ đạo bởi giám chế danh tiếng Phan Gia Đức, trong khi dàn diễn viên góp mặt là những cái tên rất xuất sắc của nhà đài như Lữ Tụng Hiền, Tuyên Huyên, quách Tấn An và Hải Tuấn Kiệt, đây là một trong những tựa phim hiếm hoi mà TVB khai thác về một đảo khác Hong Kong – đảo Bình Châu, với nhiều cảnh quay đẹp mắt, mang tới sự mới lạ cho người xem
Xem phim

Nội dung phim

Được sản xuất bởi đài TVB, Người Hùng Đảo Bình Châu là sự kết hợp hoàn hảo giữa những câu chuyện tình cảm nhẹ nhàng dễ thương cùng tình anh em đầy ấm áp, đan xen là những tình huống hài hước được khai thác một cách thông minh để tạo nên một câu chuyện hấp dẫn chỉ gói gọn trong 20 tập. Phim được chỉ đạo bởi giám chế danh tiếng Phan Gia Đức, trong khi dàn diễn viên góp mặt là những cái tên rất xuất sắc của nhà đài như Lữ Tụng Hiền, Tuyên Huyên, quách Tấn An và Hải Tuấn Kiệt, đây là một trong những tựa phim hiếm hoi mà TVB khai thác về một đảo khác Hong Kong – đảo Bình Châu, với nhiều cảnh quay đẹp mắt, mang tới sự mới lạ cho người xem.
Nội dung của phim Người Hùng Đảo Bình Châu xoay quanh chàng thanh niên tên Thông (Lữ Tụng Hiền), từ nhỏ anh đã bị mẹ bỏ rơi, từ đó lớn lên bằng bàn tay chăm sóc của người cha . Học hết phổ thông, anh quyết định thi vào Cảnh Sát chuyên ngành Đội Phi Hổ và đỗ đạt, từ đó chăm chỉ học tập rèn luyện với mong muốn trở thành một cảnh sát giỏi, có ích cho xã hội. Tuy nhiên, trong một lần đấu súng với một bọn cướp chuyên nghiệp, anh bị thuơng và được điều về đảo Bình Châu để dưỡng thương.

Trên đảo, anh gặp và yêu một cô gái xinh đẹp và cá tính tên Chỉ Tâm (Tuyên Huyên), sau đó tình cờ tìm lại được người mẹ ruột. Tâm có một người anh trai tên là Thuận (Quách Tấn An), người đã bỏ nhà đi từ nhỏ và mới quay về tìm em gái mình không lâu. Mối quan hệ giữa Thông và Thuận khá tốt, cho tới một ngày Thông phát hiện ra Thuận chính là người có dính dáng với toán cướp ngày nào đã khiến anh bị thương. Quyết tâm hoàn lương và làm lại cuộc đời, Thuận hợp tác cùng Thông để giải cứu cho em gái, sau khi Tâm bị toán cướp bắt cóc..

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Chat box

Chức năng này tạm thời mất kết nối, vui lòng quay lại sau!

Cập nhật thông tin về Corona

Phim hot trong tuần

Truy Tìm Ufo ( Phần 2)

Project Blue Book (Season 2)

Đang phát: 5 / 10 Tập

Điểm: 7.6

Thể loại: Đang cập nhật

viewed: 16.481

Xem phim

Chị Đã Thành Công Thu Hút Sự Chú Ý Của Tôi

My Dear Lady

Đang phát: 11 / 16 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.485

Xem phim

Nguyệt Thượng Trọng Hỏa

Yue Shang Chong Huo

Đang phát: 4 / 20 Tập

Điểm: 6.5

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Cổ Trang

viewed: 16.487

Xem phim