Người Hùng Bất Đắc Dĩ

Dog Days (2011-2015)

Điểm: 6.0

Đạo diễn : Đang cập nhật

Quốc gia : Nhật Bản

Thể loại : Phim Hoạt Hình, Phim Hài Hước

Năm sản xuất: 2011

Lượt xem: 16180

Nội dung trong phim Người Hùng Bất Đắc Dĩ – Dog Days là câu chuyện kể về một cậu bé có tên là Shinku Izumi, cậu chính là người được Công chúa Millhiore triệu tập đến một thế giới thay thế để bảo vệ đất nước của Millhiore, Cộng hòa Biscotti, từ vương quốc Galette láng giềng. Phim tất cả gồm 3 phần, phần đầu được công chiếu từ ngày 2 tháng 4 đến ngày 25 tháng 6 năm 2011. Phần thứ hai phát sóng 13 tập từ ngày 7 tháng 7 đến ngày 29 tháng 9 năm 2012. Mùa thứ ba bắt đầu phát sóng vào tháng 1 năm 2015.Nam nhân vật chính Shinku là một cậu bé năng động, mang nửa dòng máu của Conrwall, vùng đất nằm ở cực tây của bán đảo Tây Nam tại đảo Anh
Xem phim
Loading...

Nội dung phim

Nội dung trong phim Người Hùng Bất Đắc Dĩ – Dog Days là câu chuyện kể về một cậu bé có tên là Shinku Izumi, cậu chính là người được Công chúa Millhiore triệu tập đến một thế giới thay thế để bảo vệ đất nước của Millhiore, Cộng hòa Biscotti, từ vương quốc Galette láng giềng. Phim tất cả gồm 3 phần, phần đầu được công chiếu từ ngày 2 tháng 4 đến ngày 25 tháng 6 năm 2011. Phần thứ hai phát sóng 13 tập từ ngày 7 tháng 7 đến ngày 29 tháng 9 năm 2012. Mùa thứ ba bắt đầu phát sóng vào tháng 1 năm 2015.
Nam nhân vật chính Shinku là một cậu bé năng động, mang nửa dòng máu của Conrwall, vùng đất nằm ở cực tây của bán đảo Tây Nam tại đảo Anh. Izumi Shinku hiện đang theo học tại trường Quốc tế Kinokawa tại Nhật Bản. Thế giới Flonyard, thế giới mà Shinku bị triệu hồi đến, có cư dân hoàn toàn giống với con người, trừ việc họ có tai và đuôi như động vật.

Shinku được trao vũ khi Palladion thiêng liêng để bảo vệ vương quốc. Trong khi chiến đấu tại đây, Shinku phát hiện ra khi một anh hùng được triệu hồi vào Flonyard, họ sẽ không quay trở về thế giới thực được, điều mà công chúa Milchore cũng không biết. Liệu rằng cuộc hành trình của người hùng bất đắc dĩ Shinku sẽ đi đến đâu? Mời các bạn đón xem bộ anime Dog Days để theo dõi nhé.

Diễn viên

Đang cập nhật

comment

Loading...

Phim hot trong tuần

Phân Khu Thứ 9

The 9Th Precinct

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hài Hước

viewed: 16.180

Xem phim

Câu Chuyện Hôn Nhân

Marriage Story

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Hài Hước

viewed: 16.181

Xem phim

Tình Như Mơ, Đời Như Mộng

Love Is Beautiful, Life Is Wonderful

Đang phát: 22 / 24 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.193

Xem phim