Người Bạn Tuyệt Vời

Someone Great

Điểm: 6.4

Đạo diễn : Jennifer Kaytin Robinson

Quốc gia : Mỹ

Thể loại : Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Năm sản xuất: 2019

Lượt xem: 16182

Những thước phim do netflix đầu tư và phát hành luôn có một sự đặc biệt nhất đình, hầu hết đều được đánh giá khá cao và nhận được sự đón nhận từ khán giả. Và Someone Great cũng không phải ngoại lệ, đầy đề tài bạn bè tuổi thanh xuân, phim nhanh chóng tạo nên cơn sốt không hề nhẹ. Tuy không sở hữu dàn diễn viên quá chất lượng nhưng với nhiều ngôi sao trẻ đầy triển vọng, phim đã truyền tải được thông điệp, ý nghĩa đến với người xem
Xem phim
Loading...

Nội dung phim

Những thước phim do netflix đầu tư và phát hành luôn có một sự đặc biệt nhất đình, hầu hết đều được đánh giá khá cao và nhận được sự đón nhận từ khán giả. Và Someone Great cũng không phải ngoại lệ, đầy đề tài bạn bè tuổi thanh xuân, phim nhanh chóng tạo nên cơn sốt không hề nhẹ. Tuy không sở hữu dàn diễn viên quá chất lượng nhưng với nhiều ngôi sao trẻ đầy triển vọng, phim đã truyền tải được thông điệp, ý nghĩa đến với người xem.
Người Bạn Tuyệt Vời được nữ đạo diễn trẻ Jennifer Kaytin Robinson đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, đây là cái tên còn khá xa lạ trong làng đạo diễn âu mỹ, và đây hứa hẹn sẽ là bàn đạp cho sự nghiệp của cô trong tương lai. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của một số cái tên đáng chú ý như: Gina Rodriguez, Brittany Snow, DeWanda Wise, Lakeith Stanfield, Rosario Dawson, Ben Sidell,…Nội dung phim xoay quanh cô gái Jenny (Gina Rodriguez), một nhà báo trẻ và đầy khát khao.

Sau khi xin được công việc vô cùng ưng ý tại một tạp chí danh tiếng, cô quyết định chuyển đến San Francisco để công tác lâu dài. Tuy nhiên, người bạn trai 9 năm của San không đồng ý và quyết định chia tay với cô. Đau đớn và thất vọng, cô quyết định cùng hai người bạn thân thiết là Erin (DeWanda Wise) và Blair (Brittany Snow) đến với thành phố New York để tận hưởng chuyến du lịch mạo hiểm, đồng thời giúp cô quên đi những chuyện buồn trước kia.

comment

Loading...

Phim hot trong tuần

Nhẹ Nhàng Tan Chảy

Melting Me Softly

Đang phát: 14 / 16 Tập

Điểm: 7.3

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Phiêu Lưu, Phim Viễn Tưởng, Phim Khoa Học Tài Liệu

viewed: 16.190

Xem phim

Thấy (Phần 1)

See (Season 1)

Đang phát: 4 / 6 Tập

Điểm: 5.2

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng

viewed: 16.207

Xem phim

Hậu Duệ (Phần 2)

Legacies (Season 2)

Đang phát: 4 / 6 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Phiêu Lưu, Phim Kinh Dị

viewed: 16.199

Xem phim