Người Bạn Thật Sự Của Tôi

Người Bạn Thật Sự Của Tôi

My True Friend

Điểm: 7.8

Đạo diễn : Trương Tư Lân

Quốc gia : Trung Quốc

Thể loại : Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Năm sản xuất: 2019

Đang phát: 48 / 48 Tập

Không chỉ được đầu tư rất công phu mà bộ phim My True Friend còn quy tụ dàn diễn viên vô cùng chất lượng với những cái tên hàng đầu làng điện ảnh hoa ngữ như Đặng Luân, Angelababy và Chu Nhất Long, đây là 3 ngôi sao chính trong phim, được hứa hẹn sẽ mang đến những đột phá đặc biệt cho dự án sắp ra mắt này. Phim dự kiến sẽ được lên sóng vào tháng 6 tới, và hiện tại đang trong giai đoạn quảng bá, hậu kỳ, đồng thời nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.Phim có tựa đề tiếng việt là Người Bạn Thực Sự Của Tôi, do đạo diễn Trương Tứ Lân đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung và kịch bản được cây bút Mai Anh Cúc soạn thảo
Xem phim

Nội dung phim

Không chỉ được đầu tư rất công phu mà bộ phim My True Friend còn quy tụ dàn diễn viên vô cùng chất lượng với những cái tên hàng đầu làng điện ảnh hoa ngữ như Đặng Luân, Angelababy và Chu Nhất Long, đây là 3 ngôi sao chính trong phim, được hứa hẹn sẽ mang đến những đột phá đặc biệt cho dự án sắp ra mắt này. Phim dự kiến sẽ được lên sóng vào tháng 6 tới, và hiện tại đang trong giai đoạn quảng bá, hậu kỳ, đồng thời nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.
Phim có tựa đề tiếng việt là Người Bạn Thực Sự Của Tôi, do đạo diễn Trương Tứ Lân đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung và kịch bản được cây bút Mai Anh Cúc soạn thảo. Trình Chân Chân (Dương Dĩnh) là cô nàng xinh đẹp, đơn giản nhưng lại khá sôi động, cô đang làm việc cho công ty môi giới Love and Family nhưng gặp khá nhiều khó khăn vì mới vào nghề. Tuy nhiên, sự cố gắng và nhiệt huyết của tuổi trẻ đã đem đến nhiều điều thú vị cho cuộc sống của Bồng Tranh, đặc biệt nhất chính là người đồng nghiệp Triệu Bồng Tranh (Đặng Luân).

Điển trai, thông minh và tốt bụng, đó là những mỹ từ dành cho Bồng Tranh, anh chàng luôn bên cạnh giúp đỡ Chân Chân mỗi khi cô gặp khó khăn. Mặc dù là người thừa kế của một tập đoàn danh tiếng nhưng Bồng Tranh không hề kiêu ngạo và tự mãn, anh vẫn luôn chăm chỉ làm việc và hoàn thiện bản thân. Cùng nhau trải qua những câu chuyện vui buồn, những lần hợp tác dở khóc dở cười, cả hai sớm tìm được sự đồng điệu và dành tình cảm đặc biệt cho nhau.

comment

Phim hot trong tuần

Không Thỏa Hiệp

Blitz

Điểm: 6.2

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hình Sự

viewed: 4.229

Xem phim

Cậu Bé Phi Thường

The Prodigy

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Kinh Dị

viewed: 4.202

Xem phim

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 8

Fast and Furious 8: The Fate of the Furious (2017)

Điểm: 7.4

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Chiếu Rạp

viewed: 4.485

Xem phim