Ngôi Nhà Trên Núi

Ngôi Nhà Trên Núi

Home On The Range

Điểm: 0.0

Đạo diễn : Will Finn, John Sanford

Quốc gia : Đang cập nhật

Thể loại : Phim Hài Hước, Phim Hoạt Hình, Phim Phiêu Lưu

Năm sản xuất: 2004

Nội dung trong Phim Home on the Range là câu chuyện xoay quanh một trang trại có tên là Patch of Heaven, bà chủ ở đó chính là một quý bà tốt bụng Pearl. Cuộc sống của những con thú ở đây rất yên bình, không hề nghe thấy bất kì những câu phàn nàn của những con thú, chỉ những Jeb, một con dê già hay gắt gỏng suốt ngày nghĩ rằng bất cứ cái ống bơ nào cũng là của nó. Ngoài ra, nông trại Patch of Heaven còn có rất nhiều cư dân khác như những chú lợn, gà con và vịt, đều chung sống rất hạnh phúc tại đây.Khi mà trại đang có một cuộc sống yên bình, thì bỗng nhiên xuất hiện 2 sự kiện lớn
Xem phim

Nội dung phim

Nội dung trong Phim Home on the Range là câu chuyện xoay quanh một trang trại có tên là Patch of Heaven, bà chủ ở đó chính là một quý bà tốt bụng Pearl. Cuộc sống của những con thú ở đây rất yên bình, không hề nghe thấy bất kì những câu phàn nàn của những con thú, chỉ những Jeb, một con dê già hay gắt gỏng suốt ngày nghĩ rằng bất cứ cái ống bơ nào cũng là của nó. Ngoài ra, nông trại Patch of Heaven còn có rất nhiều cư dân khác như những chú lợn, gà con và vịt, đều chung sống rất hạnh phúc tại đây.
Khi mà trại đang có một cuộc sống yên bình, thì bỗng nhiên xuất hiện 2 sự kiện lớn. Patch of Heaven đón chào thành viên mới, một nàng bò ăn diện tên Maggie chuyển đến ở sau khi chủ của nó bị tịch thu đất đai. Ngay sau đó, cảnh sát trưởng Brown, trên lưng chú ngựa nhã nhặn Buck, tới báo tin dữ rằng Patch of Heaven có thể bị đưa vào khu vực bán đấu giá trong 3 ngày tới trừ phi bà Pearl thanh toán khoản tiền 750 USD. Nếu họ không thể thanh toán được số tiền này thỳ trang trại sẽ bị tịch thu lại.

Để có thể cứu được trang trại, cô nàng bò Maggie đã đề xuất ý kiến các con thú có thể giành giải Blue Ribbon tại hội chợ sắp tới, còn 3 nàng bò xuống phố nhờ Buck giúp kéo dài thời gian. Caloway lại coi Maggie là người ngoài và không sẵn sàng từ bỏ bà chủ, tuy nhiên vì lợi ích chung của cả trang trại, bà bò già đành đồng ý với kế hoạch. Nhờ tinh thần đoàn kết của tất cả, chúng đã cứu được trang trại của mình và lại sống hạnh phúc như xưa. Mời các bạn đón xem bộ phim Ngôi Nhà Trên Núi để khám phá những điều thú vị nhé.

comment

Phim hot trong tuần

Biển Sâu Dậy Sóng

In The Heart Of The Sea

Điểm: 6.9

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Chiếu Rạp

viewed: 4.215

Xem phim

Cặp Đôi Gián Điệp

Central Intelligence

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Hành Động, Phim Chiếu Rạp

viewed: 4.217

Xem phim

Người Khổng Lồ Xanh

Hulk

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Chiếu Rạp

viewed: 4.276

Xem phim