Ngôi Nhà Trên Núi

Home On The Range

Điểm: 0.0

Đạo diễn : Will Finn, John Sanford

Quốc gia : Đang cập nhật

Thể loại : Phim Hài Hước, Phim Hoạt Hình, Phim Phiêu Lưu

Năm sản xuất: 2004

Lượt xem: 16181

Nội dung trong Phim Home on the Range là câu chuyện xoay quanh một trang trại có tên là Patch of Heaven, bà chủ ở đó chính là một quý bà tốt bụng Pearl. Cuộc sống của những con thú ở đây rất yên bình, không hề nghe thấy bất kì những câu phàn nàn của những con thú, chỉ những Jeb, một con dê già hay gắt gỏng suốt ngày nghĩ rằng bất cứ cái ống bơ nào cũng là của nó. Ngoài ra, nông trại Patch of Heaven còn có rất nhiều cư dân khác như những chú lợn, gà con và vịt, đều chung sống rất hạnh phúc tại đây.Khi mà trại đang có một cuộc sống yên bình, thì bỗng nhiên xuất hiện 2 sự kiện lớn
Xem phim
Loading...

Nội dung phim

Nội dung trong Phim Home on the Range là câu chuyện xoay quanh một trang trại có tên là Patch of Heaven, bà chủ ở đó chính là một quý bà tốt bụng Pearl. Cuộc sống của những con thú ở đây rất yên bình, không hề nghe thấy bất kì những câu phàn nàn của những con thú, chỉ những Jeb, một con dê già hay gắt gỏng suốt ngày nghĩ rằng bất cứ cái ống bơ nào cũng là của nó. Ngoài ra, nông trại Patch of Heaven còn có rất nhiều cư dân khác như những chú lợn, gà con và vịt, đều chung sống rất hạnh phúc tại đây.
Khi mà trại đang có một cuộc sống yên bình, thì bỗng nhiên xuất hiện 2 sự kiện lớn. Patch of Heaven đón chào thành viên mới, một nàng bò ăn diện tên Maggie chuyển đến ở sau khi chủ của nó bị tịch thu đất đai. Ngay sau đó, cảnh sát trưởng Brown, trên lưng chú ngựa nhã nhặn Buck, tới báo tin dữ rằng Patch of Heaven có thể bị đưa vào khu vực bán đấu giá trong 3 ngày tới trừ phi bà Pearl thanh toán khoản tiền 750 USD. Nếu họ không thể thanh toán được số tiền này thỳ trang trại sẽ bị tịch thu lại.

Để có thể cứu được trang trại, cô nàng bò Maggie đã đề xuất ý kiến các con thú có thể giành giải Blue Ribbon tại hội chợ sắp tới, còn 3 nàng bò xuống phố nhờ Buck giúp kéo dài thời gian. Caloway lại coi Maggie là người ngoài và không sẵn sàng từ bỏ bà chủ, tuy nhiên vì lợi ích chung của cả trang trại, bà bò già đành đồng ý với kế hoạch. Nhờ tinh thần đoàn kết của tất cả, chúng đã cứu được trang trại của mình và lại sống hạnh phúc như xưa. Mời các bạn đón xem bộ phim Ngôi Nhà Trên Núi để khám phá những điều thú vị nhé.

comment

Loading...

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Đấu La Đại Lục - Soul Land

Đang phát: 87 / 89 Tập

Điểm: 7.1

Thể loại: Phim Võ Thuật, Phim Hoạt Hình

viewed: 16.453

Xem phim

Tình Yêu Hạ Cánh - Crash Landing On You

Đang phát: 10 / 16 Tập

Điểm: 5.8

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Hài Hước

viewed: 16.361

Xem phim

Phim hot trong tuần

Cẩm Y Chi Hạ

Under The Power

Đang phát: 36 / 50 Tập

Điểm: 6.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Cổ Trang

viewed: 16.198

Xem phim

Chốn Bình Yên (Phần 4)

The Good Place (Season 4)

Đang phát: 11 / 13 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Hài Hước, Phim Viễn Tưởng

viewed: 16.185

Xem phim

Chỉ Là Người Xa Lạ

Just A Stranger

Điểm: 7.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.215

Xem phim