Ngôi Nhà Bị Ma Ám Của Dòng Họ Hill (Phần 1)

The Haunting Of Hill House (Season 1)

Điểm: 7.0

Đạo diễn : Đang cập nhật

Quốc gia : Đang cập nhật

Thể loại : Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Kinh Dị, Phim Viễn Tưởng, Phim Khoa Học Tài Liệu

Năm sản xuất: 2018

Đang phát: 10 / 10 Tập

Đây là một bộ phim truyền hình kinh dị siêu nhiên của Mỹ được dựa trên cuốn tiểu thuyết năm 1959 cùng tên của Shirley Jackson, và được công chiếu trên Netflix. Mùa hè năm 1992, Hugh và Olivia Crain tạm thời chuyển vào một lâu đài cũ trên đồi cùng với năm người con của họ: Steven, Shirley, Theodora (Theo), Luke và Eleanor (Nell). Họ trải qua những sự kiện huyền bí và mất mát bi thảm, buộc họ phải dọn ra khỏi nhà. Vào tháng 10 năm 2018, 26 năm sau khi bị ám ảnh, anh chị em nhà Crain và người cha của họ, Hugh, đoàn tụ lại sau thảm kịch tấn công một lần nữa, buộc họ phải đối mặt với ma quỷ bên trong của họ từ thời thơ ấu.
Xem phim

Nội dung phim

Đây là một bộ phim truyền hình kinh dị siêu nhiên của Mỹ được dựa trên cuốn tiểu thuyết năm 1959 cùng tên của Shirley Jackson, và được công chiếu trên Netflix.
Mùa hè năm 1992, Hugh và Olivia Crain tạm thời chuyển vào một lâu đài cũ trên đồi cùng với năm người con của họ: Steven, Shirley, Theodora (Theo), Luke và Eleanor (Nell). Họ trải qua những sự kiện huyền bí và mất mát bi thảm, buộc họ phải dọn ra khỏi nhà. Vào tháng 10 năm 2018, 26 năm sau khi bị ám ảnh, anh chị em nhà Crain và người cha của họ, Hugh, đoàn tụ lại sau thảm kịch tấn công một lần nữa, buộc họ phải đối mặt với ma quỷ bên trong của họ từ thời thơ ấu.

Diễn viên

Đang cập nhật

comment

Phim hot trong tuần

Thám Tử Lừng Danh Conan

Detective Conan

Đang phát: 945 / 946 Tập

Điểm: 6.9

Thể loại: Phim Hoạt Hình

viewed: 4.193

Xem phim

Anh Hùng Cái Thế Của Tôi

A Little Love Song

Đang phát: 24 / 24 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hài Hước

viewed: 4.182

Xem phim

Nơi Sâu Thẳm Trái Tim

Deep In My Heart

Đang phát: 24 / 24 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 4.188

Xem phim