Ngọc Nữ Chưởng Môn

Nga My Thất Tử

Điểm: 7.0

Đạo diễn : Tiểu Bình

Quốc gia : Trung Quốc

Thể loại : Phim Cổ Trang, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Năm sản xuất: 2019

Trong thời gian qua, điện ảnh Trung Quốc có sự phát triển mạnh mẽ và theo một hướng mà nhận phải khá nhiều ý kiến trái chiều. Tuy thể loại drama nhận được sự quan tâm lớn từ phía người xem nhưng movie càng ngày càng cho thấy sự xuống dốc trầm trọng, không có qua nhiều thước phim đáng để xem
Xem phim

Nội dung phim

Trong thời gian qua, điện ảnh Trung Quốc có sự phát triển mạnh mẽ và theo một hướng mà nhận phải khá nhiều ý kiến trái chiều. Tuy thể loại drama nhận được sự quan tâm lớn từ phía người xem nhưng movie càng ngày càng cho thấy sự xuống dốc trầm trọng, không có qua nhiều thước phim đáng để xem. Thay vào đó, những bộ webmovie được phát hành tương đối nhiều, đây được xem là dòng phim rẻ tiền với chi phí sản xuất thấp, thời lượng ngắn và nội dung đơn giả. Nga My Thất Tử chính là một ví dụ điển hình rất đáng được nhắc đến trong thời gian qua, phim chính thức được chiếu online vào đầu năm 2019.
Ngọc Nữ Chưởng Môn thuộc thể loại tâm lý cổ trang, do đạo diễn còn rất xa lạ Tiểu Bình đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ không được đánh giá quá cao về khả năng diễn xuất như: Bạch Tiêu Tiêu, Chu Chỉ Hiên, Cổ Yên, Hồ Tiểu Linh, Lý Nhị Hoàn,…Nội dung phim kể về truyền thuyết hình thành môn phái danh tiếng võ lâm Nga My Thất Tử, do Ngũ Mai Sư Thái nhiều năm xây dựng, sử dụng 7 thanh bảo kiếm làm vật bất ly thân đối với bản phái.

comment

Phim hot trong tuần

Thám Tử Lừng Danh Conan

Detective Conan

Đang phát: 945 / 946 Tập

Điểm: 6.9

Thể loại: Phim Hoạt Hình

viewed: 4.193

Xem phim

Anh Hùng Cái Thế Của Tôi

A Little Love Song

Đang phát: 24 / 24 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hài Hước

viewed: 4.182

Xem phim

Nơi Sâu Thẳm Trái Tim

Deep In My Heart

Đang phát: 24 / 24 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 4.188

Xem phim