Ngoan Tây Du 2

Ngoan Tây Du 2

The Ruthless Journey 2

Điểm: 7.8

Đạo diễn : Đang cập nhật

Quốc gia : Trung Quốc

Thể loại : Phim Hài Hước, Phim Hoạt Hình, Phim Phiêu Lưu

Năm sản xuất: 2019

Đang phát: 21 / 22 Tập

Mở đầu bộ phim Ngoan Tây Du 2 là câu chuyện nói về một thế giới hỗn loạn, khi đó con người và yêu quái có một cuộc sống hòa bình dưới sự cai trị của tinh cầu ý thức, cuộc sống vốn dĩ đang hòa bình thì bỗng nhiên xuất hiện một số yêu quái nổi loạn, vì chán ghét cuộc sống phụ thuộc vào tinh cầu ý thức, chúng đã tập trung sức mạnh linh hồn để đánh bại tinh cầu ý thức, từ đó yêu quái đã nắm giữ tinh cầu vạn vật và tự gọi mình là thiên thần, để đứng lên thống trị con người và yêu quái
Xem phim

Nội dung phim

Mở đầu bộ phim Ngoan Tây Du 2 là câu chuyện nói về một thế giới hỗn loạn, khi đó con người và yêu quái có một cuộc sống hòa bình dưới sự cai trị của tinh cầu ý thức, cuộc sống vốn dĩ đang hòa bình thì bỗng nhiên xuất hiện một số yêu quái nổi loạn, vì chán ghét cuộc sống phụ thuộc vào tinh cầu ý thức, chúng đã tập trung sức mạnh linh hồn để đánh bại tinh cầu ý thức, từ đó yêu quái đã nắm giữ tinh cầu vạn vật và tự gọi mình là thiên thần, để đứng lên thống trị con người và yêu quái.
Để có thể giữ được tinh cầu ý thức, khi đó xuất hiện 4 thầy trò đường tăng, họ là Đường Tăng, Tôn Ngộ Không, Bát Giới và Sa Ngộ Tĩnh, cả bốn thầy trò cùng hành trình đến Đông Thổ Đại Đường để tìm kiếm chân kinh, trên đường hồi hương, họ đã bị đánh úp bởi Dương Tiễn, và trận chiến đó chân kinh đã bị cướp hết sạch. Sau tai nạn này cả bốn người họ đã bị đầy xuống trần giới, mỗi người một phương.

Quay trở lại thời điểm hiện tại, khi đó đang trong thế kỉ 21, xã hội phát triển nhanh chóng, tuy nhiên sự ẩn nấp của yêu quái dưới xã hội loài người vẫn còn rất nhiều. Khi đó Tam Tạng, Lão Sa, Bát Giới đã được phân thân thành những sinh vật Địa Cầu, có duy nhất Tôn Ngộ Không vì linh hồn bị xuất huyết lên buộc long phải mang trên mình thân phận trong nhân vật Phó Hạ. Và từ đó cuộc hành trình của bốn người họ bắt đầu từ đây, cùng đón xem bộ Phim hoat hinh Ngoan Tay Du 2 để theo dõi nhé các bạn.

Diễn viên

Đang cập nhật

comment

Phim hot trong tuần

Koro-Sensei Q!

Đang phát: 12 / 12 Tập

Điểm: 6.5

Thể loại: Phim Hoạt Hình, Anime

viewed: 4.183

Xem phim

Bạn Trai Cá Voi Của Tôi

My Beluga Boyfriend

Đang phát: 24 / 24 Tập

Điểm: 6.8

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Viễn Tưởng, Phim Khoa Học Tài Liệu

viewed: 4.181

Xem phim

Arthdal Niên Sử Ký

Arthdal Chronicles

Đang phát: 8 / 10 Tập

Điểm: 6.2

Thể loại: Phim Chiến Tranh, Phim Cổ Trang, Phim Khoa Học Tài Liệu

viewed: 4.217

Xem phim