Movie Koutetsujou No Kabaneri

Movie Koutetsujou No Kabaneri

Koutetsujou No Kabaneri: Unato Kessen, Câu Chuyện Của Mumei

Điểm: 6.8

Đạo diễn : Tetsuro Araki

Quốc gia : Nhật Bản

Thể loại : Phim Hoạt Hình, Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu

Năm sản xuất: 2019

Koutetsujou no Kabaneri là bộ anime rất thành công của đạo diễn Tetsurō Araki, bộ anime này chính thức được công chiếu vào tháng 4 năm 2016. Chính vì những thành công vang dội đó mà ông lại tiếp tục khiến cho khán giả đứng ngồi không yên, khi mà vào cuối năm 2019 bộ Movie của Seri phim Koutetsujou no Kabaneri lại tiếp tục được công chiếu. Bộ anime này có tên chính thức là Koutetsujou no Kabaneri: Unato Kessen.Trong tương lai khi mà sự phát triển của công nghệ ngày càng nhanh, thì bỗng nhiên một quái vật nguy hiểm đã xuất hiện, sự có mặt của chúng đã đe dọa trực tiếp đến nền hòa bình của nhân loại
Xem phim

Nội dung phim

Koutetsujou no Kabaneri là bộ anime rất thành công của đạo diễn Tetsurō Araki, bộ anime này chính thức được công chiếu vào tháng 4 năm 2016. Chính vì những thành công vang dội đó mà ông lại tiếp tục khiến cho khán giả đứng ngồi không yên, khi mà vào cuối năm 2019 bộ Movie của Seri phim Koutetsujou no Kabaneri lại tiếp tục được công chiếu. Bộ anime này có tên chính thức là Koutetsujou no Kabaneri: Unato Kessen.
Trong tương lai khi mà sự phát triển của công nghệ ngày càng nhanh, thì bỗng nhiên một quái vật nguy hiểm đã xuất hiện, sự có mặt của chúng đã đe dọa trực tiếp đến nền hòa bình của nhân loại. Vẻ ngoài của chúng giống thây ma và gần như bất tử, muốn giết được chúng, con người phải đâm xuyên thủng quả tim được bao bọc bởi vỏ sắt thép bên ngoài. Từ khi loài quái vật này xuất hiện, con người luôn phải sống trong nỗi sợ hãi khi sinh vật thây ma gọi là Kanabe kia luôn sẵn sàng lây nhiễm bệnh độc cho họ.

Vào một ngày nọ, khi mà Ikoma đang chờ cơ hội để thử nghiệm vũ khí thì cậu gặp Mumei, đó là một cô gái bí ẩn được miễn kiểm tra nhiễm độc Kabane. Trong đêm đó, Ikoma gặp lại Mumei cùng lúc tại trạm Hayajiro bị mất kiểm soát, còn những đội quân trú trên đầu tàu thì bị hóa thành Kanabe. Cũng chính lúc ấy, thời cơ sử dụng vũ khí bí mật của Ikoma đã đến. Và câu chuyện của Mumei bắt đầu từ đây, cùng đón xem bộ bộ Movie Koutetsujou no Kabaneri để khám phá những điều thú vị nhé các bạn.

comment

Phim hot trong tuần

Arthdal Niên Sử Ký

Arthdal Chronicles

Đang phát: 6 / 6 Tập

Điểm: 6.2

Thể loại: Phim Chiến Tranh, Phim Cổ Trang, Phim Khoa Học Tài Liệu

viewed: 4.204

Xem phim

Sứ Mệnh Cuối Cùng Của Thiên Thần

Angel's Last Mission: Love

Đang phát: 16 / 18 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Hài Hước

viewed: 4.229

Xem phim

Cùng Em Đi Đến Tận Cùng Thế Giới

Gank Your Heart

Đang phát: 35 / 36 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 4.179

Xem phim