Midara Na Ao-Chan Wa Benkyou Ga Dekinai

Cô Nàng Bị "lậm" Truyện 18+

Điểm: 6.9

Đạo diễn : Keisuke Inoue

Quốc gia : Nhật Bản

Thể loại : Phim Hoạt Hình, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Năm sản xuất: 2019

Lượt xem: 16190

Nội dung trong Phim Midara na Ao-chan wa Benkyou ga Dekinai là câu chuyện xoay quanh một cô nàng có tên là Ao, cái tên này nghe vẻ bình thường, nhưng đây chính là tên do bố của cô đã đặt cho, tên được lấy ý tưởng từ chữ A là lấy trong Apple và O là lấy trong Orgy!. Ngay từ khi còn bé cô vẫn luôn tự hào vì cha mình là một tác giả vẽ truyện tranh, tuy nhiên khi đó cô chưa nhận thức được cha của cô vẽ tranh khiêu dâm, và tranh đó nó như thế nào
Xem phim
Loading...

Nội dung phim

Nội dung trong Phim Midara na Ao-chan wa Benkyou ga Dekinai là câu chuyện xoay quanh một cô nàng có tên là Ao, cái tên này nghe vẻ bình thường, nhưng đây chính là tên do bố của cô đã đặt cho, tên được lấy ý tưởng từ chữ A là lấy trong Apple và O là lấy trong Orgy!. Ngay từ khi còn bé cô vẫn luôn tự hào vì cha mình là một tác giả vẽ truyện tranh, tuy nhiên khi đó cô chưa nhận thức được cha của cô vẽ tranh khiêu dâm, và tranh đó nó như thế nào.
Sau này khi lớn lên, Ao mới nhận ra điều này, vì vậy mà cô quyết định chỉ tập trung vào học hành với một mục tiêu duy nhất: vào một trường đại học ưu tú và sống tự lập khỏi bố mình, để tránh khỏi những lời đàm tiếu từ bạn bè. Ao chưa từng trải qua khoảng thời gian học trò thực sự, và chưa từng nghĩ đến việc trai gái. Cho đến khi cậu bạn hot boy cùng lớp “King Normie” Kijima đến để tỏ tình với cô, vì quá bất ngờ lên cô đã từ chối, tuy nhiên điều này càng làm cho Kijima cảm thấy thích cô hơn, vì vậy mà anh ta càng tấn công cô mạnh mẽ hơn.

Vì sống với người cha vẽ truyện tranh khiêu dâm, lên phần nào Ao cũng bị ảnh hưởng với những gì mà cô tiếp xúc từ nhỏ, cho lên mỗi lần đối diện với Kijima, đều khiến cho đầu óc của cô nàng Ao lúc nào cũng hiện lên những ý tưởng không hề trong sáng một chút nào. Cho đến lúc này Ao mới nhận ra một điều cô đã bị ảnh hưởng quá nặng từ những bộ manga của cha mình. Cùng đón xem bộ anime Midara na Ao-chan wa Benkyou ga Dekinai thú vị này để khám phá nhé các bạn.

comment

Loading...

Phim hot trong tuần

Công Chúa Hội Tam Hoàng

Triad Princess

Đang phát: 6 / 6 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Hài Hước

viewed: 16.179

Xem phim

Bác Sĩ Thiên Tài (Phần 3)

The Good Doctor (Season 3)

Đang phát: 9 / 11 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.196

Xem phim

Hoàng Tử Giáng Sinh 2: Đám Cưới Hoàng Gia

A Christmas Prince 2: The Royal Wedding

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.203

Xem phim