Máu Nhuộm Bến Thượng Hải Phần 2

The Bund Ii

Điểm: 6.0

Đạo diễn : Chiêu Chấn Cường

Quốc gia : Đang cập nhật

Thể loại : Phim Hành Động, Phim Hình Sự

Năm sản xuất: 1981

Lượt xem: 16539

Là địa danh làm nên bao siêu phẩm từ điện ảnh cho tới truyền hình, Bến Thượng Hải gắn liền tên tuổi của rất nhiều ngôi sao nổi tiếng bậc nhất Hồng Kông và trung quốc, nếu như bản điện ảnh có Lưu Đức Hoa và Trương Quốc Vinh thì bản truyền hình chính là cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của Châu Nhuận Phát – người góp phần quan trọng trong thành công của Máu Nhuộm Bến Thượng Hải ra mắt hồi năm 1980, để rồi TVB quyết định thực hiện tiếp phần 2 vốn được lên sóng vào năm 1981 với vai nam chính do Lữ Lương Vy đảm nhiệm
Xem phim

Nội dung phim

Là địa danh làm nên bao siêu phẩm từ điện ảnh cho tới truyền hình, Bến Thượng Hải gắn liền tên tuổi của rất nhiều ngôi sao nổi tiếng bậc nhất Hồng Kông và trung quốc, nếu như bản điện ảnh có Lưu Đức Hoa và Trương Quốc Vinh thì bản truyền hình chính là cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của Châu Nhuận Phát – người góp phần quan trọng trong thành công của Máu Nhuộm Bến Thượng Hải ra mắt hồi năm 1980, để rồi TVB quyết định thực hiện tiếp phần 2 vốn được lên sóng vào năm 1981 với vai nam chính do Lữ Lương Vy đảm nhiệm. Thực tế, sao nam họ Lữ sinh ra tại Việt Nam đã thể hiện rất ấn tượng vai Đinh Lực, việc để anh tiếp tục câu chuyện tại Bến Thượng Hải trong một phần kế tiếp là điều hợp lý, trong khi sát cánh cùng anh ở phần này có Tạ Hiền, Huỳnh Thục Nhi, Liêu Khải Trí và nhiều diễn viên thực lực khác.
Máu Nhuộm Bến Thượng Hải phần 2 tiếp tục câu chuyện của phần đầu, khi mà thù mới hận cũ tương giao, sóng gió dồn dập Thượng Hải. Sau khi diệt trừ các bang hội khác, Hứa Văn Cường và Đinh Lực (Lữ Lương Vỹ) khống chế cả khu Thượng Hải, thế nhưng không lâu sau đó Cường bị người ta ám sát và lúc này một mình Lực phải chủ trì đại cục và thề sẽ trả thù cho Cường. Lực sai Qúy Tường (Liêu Khải Trí) đi dò xét hung thủ, kéo theo đó là hàng loạt những vụ chém giết đẫm máu.

Sau khi biết tin vợ mình là Phùng Đình Đình vì quá đau buồn trước cái chết của Cường nên đã vào sống trong tu viện, Lực vô cùng đau sót để rồi không lâu sau đó cưới một người con gái phong trần mình không yêu làm vợ. Một ngày nọ, Lực quen biết với một cô gái tên Chu Yến Yến (Huỳnh Thục Nhi), trong lúc 2 người đang say men tình thì một thương gia hào hoa tên Địch Văn Chí (Tạ Hiền) xuất hiện, chen ngang vào mối quan hệ của cả 2, mở màn chuyện tình tay ba đầy éo le.

Thực tế, Chí đã bán mình cho người Nhật, mục đích của Chí là tiếp cận Lực, giúp Lực phát triển sự nghiệp, lấy lòng tin của Lực rồi tìm đường cho người Nhật chiếm lấy Thượng Hải. May mắn khi Lực phát hiện ra mưu đồ của Chí trước khi sự việc đi xa, không những thế Lực còn biết được thủ phạm giết Cường chính là Chí. Một cuộc long tranh hổ đấu từ đó mà diễn ra…
 

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Quân Vương Bất Diệt - The King: Eternal Monarch

Đang phát: 12 / 16 Tập

Điểm: 7.2

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.931

Xem phim

Noãn Noãn, Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn - My Love, Enlighten Me

Đang phát: 14 / 24 Tập

Điểm: 5.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.519

Xem phim

Thế Giới Hôn Nhân - The World Of The Married

Đang phát: 16 / 16 Tập

Điểm: 5.8

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 17.888

Xem phim

Chat box

Chức năng này tạm thời mất kết nối, vui lòng quay lại sau!

Cập nhật thông tin về Corona

Phim hot trong tuần

True: Những Câu Chuyện Nhiệm Màu

True: Terrific Tales

Đang phát: 8 / 8 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hoạt Hình, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.479

Xem phim

Hoàng Đế Porus

Todaytv Ấn Độ

Đang phát: 76 / 246 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Chiến Tranh, Phim Thần Thoại

viewed: 16.492

Xem phim

100 Phần 7

The 100 Season 7

Đang phát: 1 / 16 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Viễn Tưởng, Phim Phiêu Lưu

viewed: 16.479

Xem phim