Máu Của Togainu

Togainu No Chi

Điểm: 6.0

Đạo diễn : Naoyuki Konno

Quốc gia : Nhật Bản

Thể loại : Phim Hoạt Hình, Phim Hành Động

Năm sản xuất: 2010

Đang phát: 12 / 12 Tập

Trước khi thế chiến thứ 3 bùng nổ, để tạo được vị thế cho mình chính quyền Nhật Bản đã thành lập một tổ chức tên là “Rabbit” đó chính là một dự án tạo ra những chiến binh hoàn hảo phục vụ cho cuộc đại chiến sắp tới. Dự án này được gọi là “Project Nicole”. những đứa trẻ mồ côi hoặc những đứa trẻ bị thất lạc trong cuộc sơ tán chính là những người được chọn để huấn luyện sau này trở thành những chiến binh
Xem phim

Nội dung phim

Trước khi thế chiến thứ 3 bùng nổ, để tạo được vị thế cho mình chính quyền Nhật Bản đã thành lập một tổ chức tên là “Rabbit” đó chính là một dự án tạo ra những chiến binh hoàn hảo phục vụ cho cuộc đại chiến sắp tới. Dự án này được gọi là “Project Nicole”. những đứa trẻ mồ côi hoặc những đứa trẻ bị thất lạc trong cuộc sơ tán chính là những người được chọn để huấn luyện sau này trở thành những chiến binh.
Để đạt được mục đích của mình, tổ chức này đã có những cuộc huấn luyện rất đặc biệt, ngoài ra họ còn áp những thí nghiệm được diễn ra trong một cô nhi viện trá hình và tất cả những đứa trẻ trong đó đều cho tiếp xúc với một loại virus có tên là Nicole. Với loại virus những đứa trẻ sẽ trở thành những cỗ máy giết người thực sự, đó cũng chính là âm mưu của Rabbit.

Cốt truyện trong phim Togainu no Chi nói về một chàng trai trẻ có tên là Akira, anh tham gia vào một trò chơi chết chóc tên là Igura ở Nhật Bản hậu tận thế để đổi lấy việc được giải thoát khỏi nhà tù . Mục tiêu của anh là đánh bại Il Re người mạnh nhất ở Igura. Câu chuyện kể về cuộc sống của Akira trong Toshima khắc nghiệt, vô luật pháp khi anh chiến đấu cả hai để sống sót và làm sáng tỏ những bí ẩn đang phát triển xung quanh anh. Cùng đón xem bộ anime Máu Của Togainu để khám phá những điều thú vị nhé các bạn.

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Noãn Noãn, Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn - My Love, Enlighten Me

Đang phát: 18 / 24 Tập

Điểm: 5.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.527

Xem phim

Thanh Xuân Có Bạn 2 - Youth With You 2

Đang phát: 22 / 24 Tập

Điểm: 5.6

Thể loại: Phim Âm Nhạc, Show Truyền Hình

viewed: 16.515

Xem phim

Chat box

Chức năng này tạm thời mất kết nối, vui lòng quay lại sau!

Cập nhật thông tin về Corona

Phim hot trong tuần

Hoàng Đế Porus

Todaytv Ấn Độ

Đang phát: 79 / 246 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Chiến Tranh, Phim Thần Thoại

viewed: 16.494

Xem phim

Mẹ Quỷ

The Wretched

Điểm: 0.0

Thể loại: Đang cập nhật

viewed: 16.484

Xem phim