Máu Của Togainu

Togainu No Chi

Điểm: 6.0

Đạo diễn : Naoyuki Konno

Quốc gia : Nhật Bản

Thể loại : Phim Hoạt Hình, Phim Hành Động

Năm sản xuất: 2010

Trước khi thế chiến thứ 3 bùng nổ, để tạo được vị thế cho mình chính quyền Nhật Bản đã thành lập một tổ chức tên là “Rabbit” đó chính là một dự án tạo ra những chiến binh hoàn hảo phục vụ cho cuộc đại chiến sắp tới. Dự án này được gọi là “Project Nicole”. những đứa trẻ mồ côi hoặc những đứa trẻ bị thất lạc trong cuộc sơ tán chính là những người được chọn để huấn luyện sau này trở thành những chiến binh
Xem phim

Nội dung phim

Trước khi thế chiến thứ 3 bùng nổ, để tạo được vị thế cho mình chính quyền Nhật Bản đã thành lập một tổ chức tên là “Rabbit” đó chính là một dự án tạo ra những chiến binh hoàn hảo phục vụ cho cuộc đại chiến sắp tới. Dự án này được gọi là “Project Nicole”. những đứa trẻ mồ côi hoặc những đứa trẻ bị thất lạc trong cuộc sơ tán chính là những người được chọn để huấn luyện sau này trở thành những chiến binh.
Để đạt được mục đích của mình, tổ chức này đã có những cuộc huấn luyện rất đặc biệt, ngoài ra họ còn áp những thí nghiệm được diễn ra trong một cô nhi viện trá hình và tất cả những đứa trẻ trong đó đều cho tiếp xúc với một loại virus có tên là Nicole. Với loại virus những đứa trẻ sẽ trở thành những cỗ máy giết người thực sự, đó cũng chính là âm mưu của Rabbit.

Cốt truyện trong phim Togainu no Chi nói về một chàng trai trẻ có tên là Akira, anh tham gia vào một trò chơi chết chóc tên là Igura ở Nhật Bản hậu tận thế để đổi lấy việc được giải thoát khỏi nhà tù . Mục tiêu của anh là đánh bại Il Re người mạnh nhất ở Igura. Câu chuyện kể về cuộc sống của Akira trong Toshima khắc nghiệt, vô luật pháp khi anh chiến đấu cả hai để sống sót và làm sáng tỏ những bí ẩn đang phát triển xung quanh anh. Cùng đón xem bộ anime Máu Của Togainu để khám phá những điều thú vị nhé các bạn.

comment

Phim hot trong tuần

Khách Sạn Ma Quái

Big Fortune Hotel

Đang phát: 4 / 6 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Kinh Dị

viewed: 4.184

Xem phim

Bẫy Tình

The Catch

Đang phát: 10 / 10 Tập

Điểm: 6.5

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 4.184

Xem phim

Cách Ly

Containment

Đang phát: 13 / 13 Tập

Điểm: 7.2

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Kinh Dị

viewed: 4.186

Xem phim