Mặt Trăng Đêm Mưa

Amatsuki

Điểm: 6.0

Đạo diễn : Kazuhiro Furuhashi

Quốc gia : Nhật Bản

Thể loại : Phim Hoạt Hình, Phim Phiêu Lưu

Năm sản xuất: 2008

Nội dung trong bộ anime Mặt Trăng Đêm Mưa là câu chuyện xoay nam nhân vật chính có tên là Tokidoki, mặc dù có vẻ ngoài khá đẹp mã, tuy nhiên lực học của cậu ta lại tỷ lệ nghịch với điều đó. Vào kì thi bộ môn lịch sử Nhật Bản Tokidoki đã đạt được số điểm rất khiêm tốn đó là 5%, chình vì thế mà cậu bị bắt tham gia một lớp học phụ đạo ở một viện bảo tàng thời Edo dựng lên bằng kĩ thuật CG (đồ họa vi tính) tân tiến nhất để có thể bổ túc thêm kiến thức cho cậu ta
Xem phim

Nội dung phim

Nội dung trong bộ anime Mặt Trăng Đêm Mưa là câu chuyện xoay nam nhân vật chính có tên là Tokidoki, mặc dù có vẻ ngoài khá đẹp mã, tuy nhiên lực học của cậu ta lại tỷ lệ nghịch với điều đó. Vào kì thi bộ môn lịch sử Nhật Bản Tokidoki đã đạt được số điểm rất khiêm tốn đó là 5%, chình vì thế mà cậu bị bắt tham gia một lớp học phụ đạo ở một viện bảo tàng thời Edo dựng lên bằng kĩ thuật CG (đồ họa vi tính) tân tiến nhất để có thể bổ túc thêm kiến thức cho cậu ta.Sau khi tham gia vào khóa học đặc biệt này, Tokidoki đã vướng ngay vào những rắc rối không tên, cậu đã bị hai sinh vật siêu nhiên gọi là “nue” và “yakou” chúng đột nhiên tấn công cậu, và cũng chính vì vậy mà chàng trai trẻ này đã bị mất thị lực ở mắt trái. Ngoài ra cậu còn bị chúng tuy hỏi những câu hỏi kì lạ mà từ trước đến na cậu không hề hay biết.

Vào đúng thời khắc nguy hiểm nhất thì Tokidoki lại được một cô gái tên Kuchiha cứu sống và cậu nhận thấy nơi này, Edo, không còn là một thế giới ảo mà cậu biết nữa. Và từ đó một cuộc hành trình mới bắt đầu diễn ra với Tokidoki. Cùng đón xem bộ anime Mặt Trăng Đêm Mưa – Amatsuki để khám phá những điều thú vị nhé các bạn.

comment

Phim hot trong tuần

Khách Sạn Ma Quái

Big Fortune Hotel

Đang phát: 4 / 6 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Kinh Dị

viewed: 4.184

Xem phim

Bẫy Tình

The Catch

Đang phát: 10 / 10 Tập

Điểm: 6.5

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 4.184

Xem phim

Cách Ly

Containment

Đang phát: 13 / 13 Tập

Điểm: 7.2

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Kinh Dị

viewed: 4.186

Xem phim