Ma Vương Dễ Thương

Kyou Kara Maou!

Điểm: 6.0

Đạo diễn : Junji Nishimura

Quốc gia : Nhật Bản

Thể loại : Phim Hài Hước, Phim Phiêu Lưu

Năm sản xuất: 2006

Đang phát: 117 / 117 Tập

Kyou kara Maou là một bộ anime xoay quanh một cậu học sinh có tên là Shibuya Yuuri, hiện tại cậu bé này mới tròn 15 tuổi, cậu là một người rất bình thường, chỉ có điều với cái tên khá con gái của mình, lên Yuuri hay bị bạn bè trêu trọc. Tuy nhiên có một điều hiển nhiên là Yuuri khá là tốt bụng, tuy khả năng có hạn nhưng cậu lại luôn muốn giúp đỡ người khác.Cũng chính vì lòng tốt đó là cho đên một ngày, Yuuri bắt gặp bốn tên côn đồ đang uy hiếp cậu bạn Murata Ken, cậu ta là một người bạn cùng trường với Yuuri. Bất đắc dĩ, Yuuri đành lên tiếng giải nguy cho Murata khỏi tay bọn côn đồ
Xem phim

Nội dung phim

Kyou kara Maou là một bộ anime xoay quanh một cậu học sinh có tên là Shibuya Yuuri, hiện tại cậu bé này mới tròn 15 tuổi, cậu là một người rất bình thường, chỉ có điều với cái tên khá con gái của mình, lên Yuuri hay bị bạn bè trêu trọc. Tuy nhiên có một điều hiển nhiên là Yuuri khá là tốt bụng, tuy khả năng có hạn nhưng cậu lại luôn muốn giúp đỡ người khác.
Cũng chính vì lòng tốt đó là cho đên một ngày, Yuuri bắt gặp bốn tên côn đồ đang uy hiếp cậu bạn Murata Ken, cậu ta là một người bạn cùng trường với Yuuri. Bất đắc dĩ, Yuuri đành lên tiếng giải nguy cho Murata khỏi tay bọn côn đồ. Trớ trêu thay, khi cậu đang bị kẹt lại giữa vòng vây thì Murata đã “xa chạy cao bay”. Và để lại cậu một mình giữa vòng vây của những tên côn đồ.

Với thân hình nhỏ bé, khi phải đối đầu với những tên côn đồ, thì một sự thật hiển nhiên đó chính là Yuuri bị đánh cho một trận toe tua. Sau đó Yuuri bị chúng lôi vào WC nữ công cộng, dúi đầu vào bồn cầu. Và thế quái nào cậu lại xuyên không đến thế giới khác. Chuyện tiếp theo xem tiếp sẽ rõ… Mời các bạn đón xem bộ anime Ma Vương Dễ Thương – Kyou kara Maou để theo dõi nhé.

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Chat box

Chức năng này tạm thời mất kết nối, vui lòng quay lại sau!

Cập nhật thông tin về Corona

Phim hot trong tuần

Truy Tìm Ufo ( Phần 2)

Project Blue Book (Season 2)

Đang phát: 5 / 10 Tập

Điểm: 7.6

Thể loại: Đang cập nhật

viewed: 16.481

Xem phim

Mẹ Quỷ

The Wretched

Điểm: 0.0

Thể loại: Đang cập nhật

viewed: 16.487

Xem phim

Chị Đã Thành Công Thu Hút Sự Chú Ý Của Tôi

My Dear Lady

Đang phát: 11 / 16 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.485

Xem phim