Ma Thổi Đèn: Long Mị Mộ Ảnh

Ma Thổi Đèn: Long Mị Mộ Ảnh

Long Mị Mộ Ảnh

Điểm: 7.3

Đạo diễn : Hác Bá Liệt

Quốc gia : Trung Quốc

Thể loại : Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Năm sản xuất: 2018

Không phải ngẫu nhiên mà seri phim chuyển thể Ma Thổi Đèn được rất nhiều khán giả yêu thích và đánh giá cao. Với nội dung hấp dẫn, lôi cuốn qua từng phần cùng những bí ẩn đằng sau các vụ án mạng, phim luôn tạo được cảm giác hứng thú cho người xem. Năm 2018 thực sự là năm thành công của seri này khi hàng loạt dự án được tung ra đều đạt thành công hơn cả mong đợi. Trong đó không thể không kể đến Ma Thổi Đèn: Long Mị Mộ Ảnh được trình làng vào tháng cuối tháng 10 năm 2018
Xem phim

Nội dung phim

Không phải ngẫu nhiên mà seri phim chuyển thể Ma Thổi Đèn được rất nhiều khán giả yêu thích và đánh giá cao. Với nội dung hấp dẫn, lôi cuốn qua từng phần cùng những bí ẩn đằng sau các vụ án mạng, phim luôn tạo được cảm giác hứng thú cho người xem. Năm 2018 thực sự là năm thành công của seri này khi hàng loạt dự án được tung ra đều đạt thành công hơn cả mong đợi. Trong đó không thể không kể đến Ma Thổi Đèn: Long Mị Mộ Ảnh được trình làng vào tháng cuối tháng 10 năm 2018.
Ma Thổi Đèn: Long Mị Mộ Ảnh thuộc thể loại phiêu lưu hành động, được đạo diễn Hác Bá Liệt chỉ đạo sản xuất, cùng với đó là sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng gồm một số cái tên như Hác Bá Liệt, Triệu Lăng Bân hay Phác Tử Văn. Nội dung phim kể về hành trình ngăn chặn âm mưu phá hỏng Long Quan Mộ bởi quân đội Nhật Bản của chàng trai yêu nước Long Chánh Viêm.

Vốn là vùng đất đắc đạo và vô cùng hiểm trở, Long Quan Mộ được người Nhật xem như long mạch của Trung Quốc, nếu như phá hủy được nó thì cơ hội chiếm được trung hoa chỉ nằm trong tầm tay. Chính vì thế mà nhà khảo cổ Thiên Diệp Hạ quyết tâm đi tìm sự thật về Long Quan. Cô vốn là người Nhật, nhận lệnh từ cấp trên để phá hủy Long Quan. Tại thời điểm này, Chánh Viêm cũng lên đường đến vùng đất Long Quan, tìm cách ngăn cản Diệp Hạ phá hủy nơi đây.

comment

Phim hot trong tuần

Arthdal Niên Sử Ký

Arthdal Chronicles

Đang phát: 6 / 6 Tập

Điểm: 6.2

Thể loại: Phim Chiến Tranh, Phim Cổ Trang, Phim Khoa Học Tài Liệu

viewed: 4.204

Xem phim

Sứ Mệnh Cuối Cùng Của Thiên Thần

Angel's Last Mission: Love

Đang phát: 16 / 18 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Hài Hước

viewed: 4.229

Xem phim

Cùng Em Đi Đến Tận Cùng Thế Giới

Gank Your Heart

Đang phát: 35 / 36 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 4.179

Xem phim