Lục Chỉ Cầm Ma Tvb

The Possessed

Điểm: 8.0

Đạo diễn : Ngũ Nhuận Tuyền

Quốc gia : Đang cập nhật

Thể loại : Phim Cổ Trang, Phim Võ Thuật

Năm sản xuất: 1985

Lượt xem: 16184

Là bộ tiểu thuyết kiếm hiệp nổi tiếng của tác giả Khuyết Danh, Lục Chỉ Cầm Ma được rất nhiều độc giả yêu thích, không có gì khó hiểu khi những phiên bản chuyển thể từ truyền hình cho tới điện ảnh của nó được ra đời, hầu hết các bộ phim đều được khán giả đón nhận một cách tích cực, trong đó tiêu biểu phải kể tới phiên bản TVB ra mắt vào năm 1985 của giám chế Ngũ Nhuận Tuyền. Phim có thời lượng 25 tập với sự góp mặt của nhiều diễn viên thực lực như Ngô Khải Hoa, Lam Khiết Anh, Đặng Tụy Vân, Thạch Tu, Ngô Trấn Vũ và Quan Hải Sơn
Xem phim
Loading...

Nội dung phim

Là bộ tiểu thuyết kiếm hiệp nổi tiếng của tác giả Khuyết Danh, Lục Chỉ Cầm Ma được rất nhiều độc giả yêu thích, không có gì khó hiểu khi những phiên bản chuyển thể từ truyền hình cho tới điện ảnh của nó được ra đời, hầu hết các bộ phim đều được khán giả đón nhận một cách tích cực, trong đó tiêu biểu phải kể tới phiên bản TVB ra mắt vào năm 1985 của giám chế Ngũ Nhuận Tuyền. Phim có thời lượng 25 tập với sự góp mặt của nhiều diễn viên thực lực như Ngô Khải Hoa, Lam Khiết Anh, Đặng Tụy Vân, Thạch Tu, Ngô Trấn Vũ và Quan Hải Sơn.
Nội dung của phim Lục Chỉ Cầm Ma phiên bản TVB xoay quanh Lữ Lân (Ngô Khải Hoa), một ngày nọ anh vô tình bắt gặp Thanh Hoa đang quyết chiến cùng Liệt Hỏa Tổ Sư nên đã ra tay giúp Thanh Hoa đánh Liệt Hỏa Tổ sư, vì thế đã kết bạn cùng con gái của Thanh Hoa là Nguyệt Hoa (Lam Khiết Anh). Về sau Lữ Lân được Đông Phương Bạch (Thạch Tu) nhận làm đệ tử.

Lúc này, trên giang hồ xuất hiện một nhân vật thần bí tên là Bát Long Ngâm, hắn ta làm cho hai giới Hắc Bạch xôn xao, điêu đứng. Lữ Lân vì chuyện này mà đã buôn ba khắp giang hồ để tìm ra sự thật, cũng vì thế mà chàng đã vô tình gặp được Lục Chỉ Lão Nhân (Quan Hải Sơn). Lục Chỉ Lão Nhân vì muốn nhận Lữ Luân làm đệ tử nên đã bày kế để bắt chàng lên Trường Bạch Nhai.

Sau khi được cứu tự do, Lân gặp Qủy Nô, 2 người kết thành tri kỷ, nhưng lại đồng thời cùng đem lòng thương Nguyệt Hoa, trong khi Hoa lại âm thầm thương Bạch Tử Lâu. Một lần nọ, Cầm Ma đấu với người ta bị trọng thương bỏ chạy, may được Lữ Lân ra tay cứu giúp, vì thế gây lên một loạt võ lâm thảm kịch…
Loading...

Cập nhật thông tin về Corona

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Đấu La Đại Lục - Soul Land

Đang phát: 91 / 93 Tập

Điểm: 7.1

Thể loại: Phim Võ Thuật, Phim Hoạt Hình

viewed: 16.540

Xem phim

Lớp Học Itaewon - Itaewon Class

Đang phát: 8 / 16 Tập

Điểm: 6.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Hài Hước

viewed: 16.377

Xem phim

Phim hot trong tuần

Nhiệt Huyết Trường An

Detective Samoyeds

Đang phát: 48 / 48 Tập

Điểm: 6.8

Thể loại: Phim Võ Thuật, Phim Cổ Trang

viewed: 16.188

Xem phim

Cửu Châu Thiên Không Thành

Novaland: The Castle In The Sky

Đang phát: 29 / 29 Tập

Điểm: 6.9

Thể loại: Phim Võ Thuật, Phim Cổ Trang

viewed: 16.198

Xem phim

Lục Phiến Môn

The Legend Liu Shan Men

Đang phát: 40 / 40 Tập

Điểm: 5.5

Thể loại: Phim Võ Thuật

viewed: 16.189

Xem phim