Lửa Hận Naka

Lửa Hận Naka

Plerng Naka

Điểm: 1.0

Đạo diễn : Paajaew Yuthana Lorphanpaibul

Quốc gia : Thái Lan

Thể loại : Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Năm sản xuất: 2019

Paajaew Yuthana Lorphanpaibul là đạo diễn kỳ cựu của làng điện ảnh Thái Lan, ông có công lao to lớn trong quá trình phát triển dòng phim truyền hình xứ chùa vàng. Không chỉ đưa nhiều ngôi sao vươn tầm hạng A mà ông còn đứng sau hàng loạt dư án đình đám trong nhiều năm qua. Và Plerng Naka là dự án duy nhất trong năm 2019 của ông được ra mắt cho đến nay, phim được phát sóng trên kênh CH3 từ ngày 8 tháng 5 năm 2019 và hiện tại vẫn đang chiếm một vị trí chủ chốt của đài
Xem phim

Nội dung phim

Paajaew Yuthana Lorphanpaibul là đạo diễn kỳ cựu của làng điện ảnh Thái Lan, ông có công lao to lớn trong quá trình phát triển dòng phim truyền hình xứ chùa vàng. Không chỉ đưa nhiều ngôi sao vươn tầm hạng A mà ông còn đứng sau hàng loạt dư án đình đám trong nhiều năm qua. Và Plerng Naka là dự án duy nhất trong năm 2019 của ông được ra mắt cho đến nay, phim được phát sóng trên kênh CH3 từ ngày 8 tháng 5 năm 2019 và hiện tại vẫn đang chiếm một vị trí chủ chốt của đài.
Phim có tựa đề Việt là Lửa hận Naka, thuộc thể loại tâm lý tình cảm, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng gồm nhiều gương mặt sáng giá như: Boy Pakorn, Preem Ranida, Athichart Chumnanon, Rachapal Yardthip, Boat Tara Tipa, Kob Songsit,…Trong đó, đáng chú ý là nam thần điển trai Boy Pakorn, anh tuy không tham gia vào nhiều dự án phim nhưng lại rất được khán giả yêu thích.

Nội dung phim kể về câu chuyện của hai anh em Singhanakrat và Gumpakrat, được sinh ra trong dòng họ rắn và sở hữu những phẩm chất đặc biệt nhưng định mệnh trái ngang lại sắp đặt cho họ cùng yêu một người phụ nữ. Tình yêu và thù hận của chỉ cách nhau bằng một bức tường vô hình, nếu không thể kiểm soát được bản thân thì thứ tình yêu cao quý trở nên đáng sợ và nó lại xảy ra trong trường hợp này. Hai người đem thù hận đến kiếp sau và gây nên những câu chuyện bi thương.
 

comment

Phim hot trong tuần

Trên Sàn Băng

Yuri!!! On Ice

Đang phát: 12 / 12 Tập

Điểm: 8.7

Thể loại: Phim Hoạt Hình, Anime

viewed: 4.185

Xem phim

Những Kẻ Lưu Dạt

Drifters

Đang phát: 12 / 12 Tập

Điểm: 7.8

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hài Hước, Phim Hoạt Hình, Phim Phiêu Lưu

viewed: 4.184

Xem phim

Ajin

Ajin

Đang phát: 13 / 13 Tập

Điểm: 5.7

Thể loại: Phim Hoạt Hình, Anime, Adventure, Horror, Manga, Mystery, Seinen, Supernatural

viewed: 4.183

Xem phim