Liên Minh Người Dơi Và Ninja Rùa

Batman Vs. Teenage Mutant Ninja Turtles

Điểm: 6.0

Đạo diễn : Jake Castorena

Quốc gia : Đang cập nhật

Thể loại : Phim Hành Động, Phim Hoạt Hình

Năm sản xuất: 2019

Lượt xem: 16506

Liên Minh Người Dơi Và Ninja Rùa hay còn được biết đến với tên gọi khác là Batman vs. Teenage Mutant Ninja Turtles, đây là một bộ phim hoạt hình siêu anh hùng được sản xuất năm 2019 bởi đạo diễn sản xuất bởi Warner Bros Animation và DC Entertainment kết hợp với Nickelodeon. Bộ phim này còn được dựa trên bộ phim miniseries xuyên suốt gồm sáu vấn đề, Batman / Teenage Mutant Ninja Turtles của James Tynion IV và Freddie Williams II.Nội dung trong phim Batman vs
Xem phim

Nội dung phim

Liên Minh Người Dơi Và Ninja Rùa hay còn được biết đến với tên gọi khác là Batman vs. Teenage Mutant Ninja Turtles, đây là một bộ phim hoạt hình siêu anh hùng được sản xuất năm 2019 bởi đạo diễn sản xuất bởi Warner Bros Animation và DC Entertainment kết hợp với Nickelodeon. Bộ phim này còn được dựa trên bộ phim miniseries xuyên suốt gồm sáu vấn đề, Batman / Teenage Mutant Ninja Turtles của James Tynion IV và Freddie Williams II.
Nội dung trong phim Batman vs. Teenage Mutant Ninja Turtles là câu chuyện nói về một nhóm Ninja Rùa – Teenage Mutant Ninja Turtles, trong cuộc hành trình của mình họ đã di chuyển đến thành phố Gotham, ngay sau khi bước chân đến đây họ đã một trận chiến với Người Dơi. Tuy nhiên sau trận chiến này họ mới phát hiện ra rằng Foot Clan đang hợp tác với Liên minh sát thủ để trị vì khủng bố ở Gotham.

Nhận thấy có điềm không lành Người Rơi và Ninja Rùa đã cùng nhau liên minh với nhau. Kể từ đó Batman cùng với Batgirl và Robin đã liên minh với Ninja Rùa Đột Biến để chiến đấu chống lại kẻ thù truyền kiếp của Ninja Rùa – The Shredder – kẻ đã tìm cách móc nối với Ra’s Al Ghul và Liên minh Sát thủ. Liệu rằng cuộc chiến này ai sẽ giành chiến thắng? Mời các bạn đón xem bộ phim hoạt hình Liên Minh Người Dơi Và Ninja Rùa để theo dõi nhé.

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Chat box

Chức năng này tạm thời mất kết nối, vui lòng quay lại sau!

Cập nhật thông tin về Corona

Phim hot trong tuần

Truy Tìm Ufo ( Phần 2)

Project Blue Book (Season 2)

Đang phát: 5 / 10 Tập

Điểm: 7.6

Thể loại: Đang cập nhật

viewed: 16.481

Xem phim

Chị Đã Thành Công Thu Hút Sự Chú Ý Của Tôi

My Dear Lady

Đang phát: 11 / 16 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.485

Xem phim

Nguyệt Thượng Trọng Hỏa

Yue Shang Chong Huo

Đang phát: 4 / 20 Tập

Điểm: 6.5

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Cổ Trang

viewed: 16.487

Xem phim