Kỷ Nguyên Evol

Aquarion Evol

Điểm: 7.0

Đạo diễn : Yusuke Yamamoto, Shoji Kawamori

Quốc gia : Nhật Bản

Thể loại : Phim Hoạt Hình, Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu

Năm sản xuất: 2012

Đang phát: 26 / 26 Tập

Kỷ Nguyên Evol là bộ phim được lấy bối cảnh của 12.000 năm sau sự kiện Genesis of Aquarion được tổ chức, khi đó có một hành tinh được gọi là Vega, tại đây dân số bị đe dọa bởi những kè thù đến từ hành tinh Altair. Chúng xuất hiện và bắt cóc tất cả phụ nữ trên hành tinh Vega, chúng tìm mọi cách để duy trì chủng tộc của họ, vì vậy mà các hành tinh lân cận liên tục bị chúng tấn công một cách dữ dội.Để có thể bảo vệ chống lại cuộc xâm lược khỏi những thế lực xấu xa, cũng như để giải cứu phụ nữ, khi đó một tổ chức đã được thành lập, tổ chức này được gọi là Neo-DEAVA
Xem phim
Loading...

Nội dung phim

Kỷ Nguyên Evol là bộ phim được lấy bối cảnh của 12.000 năm sau sự kiện Genesis of Aquarion được tổ chức, khi đó có một hành tinh được gọi là Vega, tại đây dân số bị đe dọa bởi những kè thù đến từ hành tinh Altair. Chúng xuất hiện và bắt cóc tất cả phụ nữ trên hành tinh Vega, chúng tìm mọi cách để duy trì chủng tộc của họ, vì vậy mà các hành tinh lân cận liên tục bị chúng tấn công một cách dữ dội.
Để có thể bảo vệ chống lại cuộc xâm lược khỏi những thế lực xấu xa, cũng như để giải cứu phụ nữ, khi đó một tổ chức đã được thành lập, tổ chức này được gọi là Neo-DEAVA. Để thực hiện nhiệm vụ, tất cả được chia làm hai đội, một đội chỉ gồm nam và một nữ duy nhất, cùng với đó là sự xuất hiện của một cỗ máy khổng lồ của riêng họ được gọi là “Aquaria”, đây cũng chính là vũ khí bí mật đến từ hành tinh Vega.

Xuất hiên trong Phim Kỷ Nguyên Evol, chính là nhân vật chính Amata Sora, anh đã cùng với bạn của mình là Mikono, họ cùng nhau sử dụng sức mạnh mà họ đã giữ bí mật cả đời và bằng cách kết hợp vectơ với các phi công nam và nữ thành một robot duy nhất, người khổng lồ huyền thoại Aquarion được tái sinh, để có thể chống lại quân đội đến từ hành tinh Altair. Và liệu rằng cuộc chiến này sẽ đi đến đâu? Mời các bạn đón xem bộ phim để khám phá.

Diễn viên

Đang cập nhật
Loading...

Cập nhật thông tin về Corona

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Đấu La Đại Lục - Soul Land

Đang phát: 91 / 93 Tập

Điểm: 7.1

Thể loại: Phim Võ Thuật, Phim Hoạt Hình

viewed: 16.539

Xem phim

Lớp Học Itaewon - Itaewon Class

Đang phát: 8 / 16 Tập

Điểm: 6.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Hài Hước

viewed: 16.372

Xem phim

Phim hot trong tuần

Cửu Châu Thiên Không Thành

Novaland: The Castle In The Sky

Đang phát: 29 / 29 Tập

Điểm: 6.9

Thể loại: Phim Võ Thuật, Phim Cổ Trang

viewed: 16.198

Xem phim

Lục Phiến Môn

The Legend Liu Shan Men

Đang phát: 40 / 40 Tập

Điểm: 5.5

Thể loại: Phim Võ Thuật

viewed: 16.189

Xem phim

Trò Chơi Kỳ Ảo: Thăng Cấp

Jumanji 2: The Next Level

Điểm: 6.9

Thể loại: Phim Chiếu Rạp, Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu

viewed: 16.320

Xem phim