Kỹ Nghệ Quay Bài

That's Cunning

Điểm: 6.5

Đạo diễn : Hiroshi Sugawara

Quốc gia : Nhật Bản

Thể loại : Phim Hài Hước, Học Đường

Năm sản xuất: 1996

Lượt xem: 16207

Trong thi cử, quay cóp luôn là một thứ “gia vị” khiến mọi thứ trở nên thú vị hơn, nên có khá nhiều thước phim khai thác đề tài này theo một hướng mới, hài hước nhưng vẫn mang những câu chuyện ý nghĩa và bài học đáng giá. Trong số đó, không thể bỏ qua bộ phim điện ảnh do Nhật Bản sản xuất mang tên That’s Cunning!, phim đưa khán giả từ bất ngờ này đến bất ngờ khác qua tưởng tượng độc đáo của biên kịch Hiroshi Saitô, cùng tài chỉ đạo của Hiroshi Sugawara. Ngoài ra, dàn diễn viên được đánh giá cao như Tatsuya Yamaguchi, Namie Amuro, Taro Yamamoto, Naohito Fujiki, Takeshi Masu hay Masaaki Takarai cũng có đóp góp to lớn
Xem phim
Loading...

Nội dung phim

Trong thi cử, quay cóp luôn là một thứ “gia vị” khiến mọi thứ trở nên thú vị hơn, nên có khá nhiều thước phim khai thác đề tài này theo một hướng mới, hài hước nhưng vẫn mang những câu chuyện ý nghĩa và bài học đáng giá. Trong số đó, không thể bỏ qua bộ phim điện ảnh do Nhật Bản sản xuất mang tên That’s Cunning!, phim đưa khán giả từ bất ngờ này đến bất ngờ khác qua tưởng tượng độc đáo của biên kịch Hiroshi Saitô, cùng tài chỉ đạo của Hiroshi Sugawara. Ngoài ra, dàn diễn viên được đánh giá cao như Tatsuya Yamaguchi, Namie Amuro, Taro Yamamoto, Naohito Fujiki, Takeshi Masu hay Masaaki Takarai cũng có đóp góp to lớn.
Nội dung phim Kỹ Nghệ Quay Bài kể về một nhóm sinh viên của trường đại học công nghệ cùng những chiêu trò gian lận bá đạo hết sức đáng yêu của chúng. Có lịch sử đâu đời nhưng trường đang đứng trước nguy cơ bị đóng cửa và ký túc xá sẽ bị phá hủy, cơ hội duy nhất là các học sinh phải đạt điểm tốt tại kỳ thi tới. Tuy nhiên, mọi thứ không hề dễ dàng khi đề thi quá sức đối với nhiều học sinh. Để mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, nhóm bắt đầu chế tạo “vũ khí” quay cóp nhưng họ lại phải đối mặt với ông giám thị khó tính. Mọi chuyện rồi sẽ ra sao, nhóm sẽ làm thế nào để vượt qua được chuyện này.

Loading...

Cập nhật thông tin về Corona

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Phim hot trong tuần

Đôi Mắt Thiên Sứ

Angel's Eyes

Đang phát: 16 / 24 Tập

Điểm: 7.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Phiêu Lưu

viewed: 16.181

Xem phim

Điệu Nhạc Tình Yêu (Phần 1)

Soundtrack (Season 1)

Đang phát: 10 / 10 Tập

Điểm: 5.9

Thể loại: Đang cập nhật

viewed: 16.179

Xem phim

An Gia Thiên Hạ

I Will Find You A Better Home

Đang phát: 11 / 53 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.184

Xem phim