Kị Sĩ Thời Gian: Kamen Rider Shinobi

Rider Time: Kamen Rider Shinobi

Điểm: 7.7

Đạo diễn : Takayuki Shibasaki

Quốc gia : Nhật Bản

Thể loại : Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu

Năm sản xuất: 2019

Lượt xem: 16493

Rider Time: Kamen Rider Shinobi được biết đến là bộ phim mới nhất của đạo diễn Takayuki Shibasaki, phim chính thức được công chiếu vào tháng 4 năm 2019. Đây cũng là một trong những Kamen Rider Zi-O Spin Off dành riêng cho Kamen Rider Shinobi, ngoài ra bộ phim này còn có tên đầy đủ là Rider TimeL Kamen Rider Shinobi.Nội dung trong Phim Kị Sĩ Thời Gian: Kamen Rider Shinobi là câu chuyện kể về một Kamen Rider đến từ tương lai năm 2022, ở đó tồn tại một Kamen Rider Shinobi. Để có thể thực hiện những nhiệm vụ của mình anh ta đã quay lại năm 2019 thời của Kamen Rider Zi-O và trở thành một Another Rider
Xem phim

Nội dung phim

Rider Time: Kamen Rider Shinobi được biết đến là bộ phim mới nhất của đạo diễn Takayuki Shibasaki, phim chính thức được công chiếu vào tháng 4 năm 2019. Đây cũng là một trong những Kamen Rider Zi-O Spin Off dành riêng cho Kamen Rider Shinobi, ngoài ra bộ phim này còn có tên đầy đủ là Rider TimeL Kamen Rider Shinobi.
Nội dung trong Phim Kị Sĩ Thời Gian: Kamen Rider Shinobi là câu chuyện kể về một Kamen Rider đến từ tương lai năm 2022, ở đó tồn tại một Kamen Rider Shinobi. Để có thể thực hiện những nhiệm vụ của mình anh ta đã quay lại năm 2019 thời của Kamen Rider Zi-O và trở thành một Another Rider. Tại đó anh đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, khiến cho những thế lực xấu xa phải khiếp sợ.

Để có được sức mạnh của Kamen Rider Shinobi đến từ tương lai, tất cả các nhân vật đều chú ý đến Shinobi MirideWatch, đó chính là một chiếc đồng hồ rất đặc biệt, chiếc đồng hồ quyền năng, cho phép chủ nhân của nó có thể sự dụng được một nguồn sức mạnh ghê gớm. Khi gắn Shinobi MW vào BeyonDriver sẽ biến thành Kamen Rider Shinobi. Và từ đó câu chuyện kể về người anh hùng trẻ tuổi Kamen Rider Shinobi bắt đầu. Cùng đón xem bộ Phim Rider Time: Kamen Rider Shinobi để theo dõi nhé các bạn.

Diễn viên

Đang cập nhật

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Quân Vương Bất Diệt - The King: Eternal Monarch

Đang phát: 13 / 15 Tập

Điểm: 7.2

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 17.042

Xem phim

Thanh Xuân Có Bạn 2 - Youth With You 2

Đang phát: 23 / 23 Tập

Điểm: 5.6

Thể loại: Phim Âm Nhạc, Show Truyền Hình

viewed: 16.531

Xem phim

Chat box

Chức năng này tạm thời mất kết nối, vui lòng quay lại sau!

Cập nhật thông tin về Corona

Phim hot trong tuần

Hoàng Đế Porus

Todaytv Ấn Độ

Đang phát: 84 / 246 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Chiến Tranh, Phim Thần Thoại

viewed: 16.500

Xem phim

Zenonzard The Animation

Zenonzard The Animation

Đang phát: 4 / 5 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hoạt Hình

viewed: 16.481

Xem phim

Ẩn Giấu Sự Thật

Me Too Hidden Truth

Điểm: 5.1

Thể loại: Phim 18+

viewed: 16.495

Xem phim