Khu Vực Xác Ướp

Mortuary Blues

Điểm: 7.0

Đạo diễn : Lưu Trấn Vĩ

Quốc gia : Trung Quốc

Thể loại : Phim Hài Hước

Năm sản xuất: 1990

Lượt xem: 16197

Lưu Trấn Vĩ là một đạo diễn, nhà sản xuất phim nổi tiếng của điện ảnh Hong Kong, ông từng đứng sau rất nhiều bộ phim kinh điển xứ cảng thơm. Bắt đầu sự nghiệp làm phim từ đầu những năm 80, ông nhanh chóng khẳng định được tài năng của mình bằng những bộ phim hài rất đặc trưng. Năm 1990, ông để lại dấu ấn đậm nét qua bộ phim kinh dị hài hước Mortuary Blues, nó không chỉ được khán giả rất yêu thích mà còn có tầm ảnh hưởng rộng khắp tại thời điểm đó.Khu Vực Xác Ướp có sự tham gia của dàn diễn viên tương đối chất lượng với một số cái tên đáng chú ý như Ngô Quân Như, Shelia Chan hay Đỗ Đức Vỹ
Xem phim
Loading...

Nội dung phim

Lưu Trấn Vĩ là một đạo diễn, nhà sản xuất phim nổi tiếng của điện ảnh Hong Kong, ông từng đứng sau rất nhiều bộ phim kinh điển xứ cảng thơm. Bắt đầu sự nghiệp làm phim từ đầu những năm 80, ông nhanh chóng khẳng định được tài năng của mình bằng những bộ phim hài rất đặc trưng. Năm 1990, ông để lại dấu ấn đậm nét qua bộ phim kinh dị hài hước Mortuary Blues, nó không chỉ được khán giả rất yêu thích mà còn có tầm ảnh hưởng rộng khắp tại thời điểm đó.
Khu Vực Xác Ướp có sự tham gia của dàn diễn viên tương đối chất lượng với một số cái tên đáng chú ý như Ngô Quân Như, Shelia Chan hay Đỗ Đức Vỹ. Khai thác đề tài cương thi nhưng bằng những phân đoạn hài hước, dí dỏm, phim khiến cho khán giả không dám xem phim kinh dị cũng phải khen ngợi. Nếu khán giả nào yêu thích thể loại này thì đây chắc chắn là bộ phim rất đáng để theo dõi.

Nội dung phim xoay quanh hành trình khắc chế xác ướp Tần Thủy Hoàng sau khi nó đột nhiên sống lại. Mọi chuyện bắt đầu từ 1 đoàn hát được mời đến lăng mộ để trấn áp xác chết của Tần Thủy Hoàng, nhưng mọi chuyện lại xảy ra ngoài ý muốn. Có một thành viên không may làm vỡ phong ấn và xác chết đột nhiên bật dậy như một cương thi. Không còn cách nào khác, tất cả phải hợp sức mới mong có cơ hội thoát ra và sống sót.

comment

Loading...

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Đấu La Đại Lục - Soul Land

Đang phát: 87 / 89 Tập

Điểm: 7.1

Thể loại: Phim Võ Thuật, Phim Hoạt Hình

viewed: 16.453

Xem phim

Tình Yêu Hạ Cánh - Crash Landing On You

Đang phát: 10 / 16 Tập

Điểm: 5.8

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Hài Hước

viewed: 16.361

Xem phim

Phim hot trong tuần

Cẩm Y Chi Hạ

Under The Power

Đang phát: 36 / 50 Tập

Điểm: 6.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Cổ Trang

viewed: 16.198

Xem phim

Chốn Bình Yên (Phần 4)

The Good Place (Season 4)

Đang phát: 11 / 13 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Hài Hước, Phim Viễn Tưởng

viewed: 16.185

Xem phim

Chỉ Là Người Xa Lạ

Just A Stranger

Điểm: 7.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.215

Xem phim