Khu Nghỉ Dưỡng Xác Sống

Khu Nghỉ Dưỡng Xác Sống

The Rezort

Điểm: 6.0

Đạo diễn : Đang cập nhật

Quốc gia : Đang cập nhật

Thể loại : Phim Viễn Tưởng, Phim Hành Động

Năm sản xuất: 2016

Thuộc đề tài zombie nhưng không được đầu tư nhiều vốn nhưng The Rezort vẫn biết cách thu hút khán giả bằng những phân đoạn hành động lôi cuốn và gay cấn. Tuy nhận số điểm tương đối khiêm tốn trên trang imdb nhưng phim lại được nhiều người yêu thích bởi sự độc đáo trong cách xây dựng cốt truyện. Ngoài ra, dự án chính là sự kết hợp giữa 2 nền điện ảnh phát triển là Mỹ và Tây Ban Nha, tạo nên những nét mới mẻ trong thể loại hành động kinh dị
Xem phim

Nội dung phim

Thuộc đề tài zombie nhưng không được đầu tư nhiều vốn nhưng The Rezort vẫn biết cách thu hút khán giả bằng những phân đoạn hành động lôi cuốn và gay cấn. Tuy nhận số điểm tương đối khiêm tốn trên trang imdb nhưng phim lại được nhiều người yêu thích bởi sự độc đáo trong cách xây dựng cốt truyện. Ngoài ra, dự án chính là sự kết hợp giữa 2 nền điện ảnh phát triển là Mỹ và Tây Ban Nha, tạo nên những nét mới mẻ trong thể loại hành động kinh dị.
Phim có tựa đề Việt là Khu Nghỉ Dưỡng Xác Sống, do hai đạo diễn tên tuổi là Steve Barker và Liz West phối hợp sản xuất, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng gồm một số cái tên đáng chú ý như: Dougray Scott, Jessica De Gouw, Martin McCann, Elen Rhys, Jassa Ahluwalia, Claire Goose,…Nội dung phim xoay quanh quá trình chống lại nạn hoành hành của zombie tại một khu nghỉ dưỡng.

zombie luôn là một điều gì đó rất đáng sợ đối với người dân nơi đây nhưng nhờ sự trợ giúp của chính phủ mà tất cả mọi chuyện đều được kiểm soát. Nếu như có bất kỳ một zombie nào lảng vảng đến đây đều bị xử đẹp. Không chỉ vậy, mọi người còn được học cách tự vệ và xử lý những con zombie một cách chuẩn xác nhất. Đến một ngày, ứng dụng để con người có thể khống chế zombie ra mắt nhưng nó gặp phải những trục trặc, liệu mọi chuyện sẽ ra sao nếu zombie ngày một đông hơn.

Diễn viên

Đang cập nhật

comment

Phim hot trong tuần

Arthdal Niên Sử Ký

Arthdal Chronicles

Đang phát: 6 / 6 Tập

Điểm: 6.2

Thể loại: Phim Chiến Tranh, Phim Cổ Trang, Phim Khoa Học Tài Liệu

viewed: 4.204

Xem phim

Sứ Mệnh Cuối Cùng Của Thiên Thần

Angel's Last Mission: Love

Đang phát: 16 / 18 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Hài Hước

viewed: 4.229

Xem phim

Cùng Em Đi Đến Tận Cùng Thế Giới

Gank Your Heart

Đang phát: 35 / 36 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 4.179

Xem phim