Khai Phong Hàng Ma Ký

Khai Phong Hàng Ma Ký

Khai Phong Hang Ma Ky

Điểm: 7.7

Đạo diễn : Nghê Mẫn Thông

Quốc gia : Trung Quốc

Thể loại : Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Cổ Trang

Năm sản xuất: 2019

Từng là một trong những diễn viên triển vọng nhất của đài tvb nhưng sau scandal tình cảm thì sự nghiệp của Trần Hạo Dân nhanh chóng xuống dốc và phải nghỉ đóng phim một thời gian dài. Tuy giờ đã quay trở lại nhưng tên tuổi và tầm ảnh hưởng của anh không còn được như trước, không được mời tham gia những bộ chất lượng, nam diễn viên họ Trần tập trung vào mảng webmovie, dòng phim rẻ tiền của điện ảnh hoa ngữ nhưng thu lại được nguồn lợi khá lớn từ việc phát sóng online tại thị trường đông dân nhất thế giới. Và Khai Phong Hàng Ma Ký là bộ phim đầu tiên của anh ra mắt trong năm 2019
Xem phim

Nội dung phim

Từng là một trong những diễn viên triển vọng nhất của đài tvb nhưng sau scandal tình cảm thì sự nghiệp của Trần Hạo Dân nhanh chóng xuống dốc và phải nghỉ đóng phim một thời gian dài. Tuy giờ đã quay trở lại nhưng tên tuổi và tầm ảnh hưởng của anh không còn được như trước, không được mời tham gia những bộ chất lượng, nam diễn viên họ Trần tập trung vào mảng webmovie, dòng phim rẻ tiền của điện ảnh hoa ngữ nhưng thu lại được nguồn lợi khá lớn từ việc phát sóng online tại thị trường đông dân nhất thế giới. Và Khai Phong Hàng Ma Ký là bộ phim đầu tiên của anh ra mắt trong năm 2019.
Phim thuộc thể loại tâm lý cổ trang, được đạo diễn Nghê Mẫn Thông đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, một cái tên không nổi tiếng nhưng lại rất am hiểu dòng phim này. Ngoài Trần Hạo Dân, phim còn có sự tham gia của một số cái tên cũng rất đáng chú ý như Hà Kỳ Vi hay Vu Tâm Nghiên. Nội dung Khai Phong Hàng Ma Ký xoay quanh bí ẩn về yêu miêu, một điểm gở của triều đình và mang lại những hậu họa khó lường.

Sau khoảng thời gian im ắng, mọi thứ trở nên hỗn loạn khi thái tử bị hạ giữa đêm, đúng lúc yêu miêu xuất hiện. Từ đây, tin đồn thất thiệt truyền ra ngoài khiến dân chúng hoang mang, không thể kiểm soát được mọi chuyện. Lúc này, Bao đại nhân bắt buộc phải vào cuộc, nhận lệnh từ hoàng thượng, ông cùng phục yêu sư Khôi Phủ Quân và cấm quân Kiều Cơ bắt tay điều tra. Càng tìm hiểu, mọi thứ mới càng phức tạp, vụ việc còn liên quan đến sự kiện 6 năm về trước.

comment

Phim hot trong tuần

Trên Sàn Băng

Yuri!!! On Ice

Đang phát: 12 / 12 Tập

Điểm: 8.7

Thể loại: Phim Hoạt Hình, Anime

viewed: 4.185

Xem phim

Những Kẻ Lưu Dạt

Drifters

Đang phát: 12 / 12 Tập

Điểm: 7.8

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hài Hước, Phim Hoạt Hình, Phim Phiêu Lưu

viewed: 4.184

Xem phim

Ajin

Ajin

Đang phát: 13 / 13 Tập

Điểm: 5.7

Thể loại: Phim Hoạt Hình, Anime, Adventure, Horror, Manga, Mystery, Seinen, Supernatural

viewed: 4.183

Xem phim