Kẻ Lưu Manh

Kẻ Lưu Manh

Bad Seed

Điểm: 6.0

Đạo diễn : Đang cập nhật

Quốc gia : Pháp

Thể loại : Phim Hài Hước

Năm sản xuất: 2018

Sự pha trộn đầy dễ thương của tình yêu, thù hận, tình bạn và sự đồng cảm là người gì mà khán giả có thể dễ dàng cảm nhận được từ bộ phim hài mang tên Kẻ Lưu Manh của đạo diễn kiêm nhà biên kịch và kiêm luôn vai trò diễn viên Kheiron. Như cái tiêu đề của phim, bằng cách đưa ra sự khởi đầu về nguồn gốc của nó một cách đáng ngưỡng mộ và mang tính xây dựng, phim dần được phát triển và xây dựng theo cái cách rất đặc biệt để mang tới thông điệp hoàn toàn trái ngược với tiêu đề. Nhẹ nhàng, hài hước và chứa đựng nhiều ý nghĩa nhân văn đã giúp Bad Seed dễ dàng chiếm được cảm tình của nhiều người xem
Xem phim

Nội dung phim

Sự pha trộn đầy dễ thương của tình yêu, thù hận, tình bạn và sự đồng cảm là người gì mà khán giả có thể dễ dàng cảm nhận được từ bộ phim hài mang tên Kẻ Lưu Manh của đạo diễn kiêm nhà biên kịch và kiêm luôn vai trò diễn viên Kheiron. Như cái tiêu đề của phim, bằng cách đưa ra sự khởi đầu về nguồn gốc của nó một cách đáng ngưỡng mộ và mang tính xây dựng, phim dần được phát triển và xây dựng theo cái cách rất đặc biệt để mang tới thông điệp hoàn toàn trái ngược với tiêu đề. Nhẹ nhàng, hài hước và chứa đựng nhiều ý nghĩa nhân văn đã giúp Bad Seed dễ dàng chiếm được cảm tình của nhiều người xem.
Trong phim Kẻ Lưu Manh, Wael (Kheiron) là một đứa trẻ đường phố kiếm sống từ những trò gian lận nhỏ với mẹ nuôi và “người cộng sự” Monique (Catherine Deneuve). Một ngày nọ, bộ đôi độc đáo này quyết định lừa anh chàng Victor (Andréaleighollier), một người quen cũ của Monique, hiện đang phụ trách một tổ chức hỗ trợ cho thanh thiếu niên gặp khó khăn, thế nhưng kế hoạch đã không thành công và cái giá cho sự thất bại này chính là phải làm việc ở đây để chuộc lỗi.

Đối mặt với sáu đứa trẻ khác đang cố tình quyết tâm làm hỏng mọi nỗ lực của mình, câu chuyện cá nhân và mánh khóe sáng tạo của Wael trở thành chìa khóa để có nhận được lòng tin của chúng, và rồi cậu sớm nhận ra rằng mình cũng có cơ hội hàn gắn quá khứ và tìm lại vị trí của mình trong xã hội.

Diễn viên

Đang cập nhật

comment

Phim hot trong tuần

Không Thỏa Hiệp

Blitz

Điểm: 6.2

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hình Sự

viewed: 4.229

Xem phim

Cậu Bé Phi Thường

The Prodigy

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Kinh Dị

viewed: 4.202

Xem phim

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 8

Fast and Furious 8: The Fate of the Furious (2017)

Điểm: 7.4

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Chiếu Rạp

viewed: 4.485

Xem phim