Kẻ Lưu Manh

Bad Seed

Điểm: 6.0

Đạo diễn : Đang cập nhật

Quốc gia : Pháp

Thể loại : Phim Hài Hước

Năm sản xuất: 2018

Lượt xem: 16179

Sự pha trộn đầy dễ thương của tình yêu, thù hận, tình bạn và sự đồng cảm là người gì mà khán giả có thể dễ dàng cảm nhận được từ bộ phim hài mang tên Kẻ Lưu Manh của đạo diễn kiêm nhà biên kịch và kiêm luôn vai trò diễn viên Kheiron. Như cái tiêu đề của phim, bằng cách đưa ra sự khởi đầu về nguồn gốc của nó một cách đáng ngưỡng mộ và mang tính xây dựng, phim dần được phát triển và xây dựng theo cái cách rất đặc biệt để mang tới thông điệp hoàn toàn trái ngược với tiêu đề. Nhẹ nhàng, hài hước và chứa đựng nhiều ý nghĩa nhân văn đã giúp Bad Seed dễ dàng chiếm được cảm tình của nhiều người xem
Xem phim
Loading...

Nội dung phim

Sự pha trộn đầy dễ thương của tình yêu, thù hận, tình bạn và sự đồng cảm là người gì mà khán giả có thể dễ dàng cảm nhận được từ bộ phim hài mang tên Kẻ Lưu Manh của đạo diễn kiêm nhà biên kịch và kiêm luôn vai trò diễn viên Kheiron. Như cái tiêu đề của phim, bằng cách đưa ra sự khởi đầu về nguồn gốc của nó một cách đáng ngưỡng mộ và mang tính xây dựng, phim dần được phát triển và xây dựng theo cái cách rất đặc biệt để mang tới thông điệp hoàn toàn trái ngược với tiêu đề. Nhẹ nhàng, hài hước và chứa đựng nhiều ý nghĩa nhân văn đã giúp Bad Seed dễ dàng chiếm được cảm tình của nhiều người xem.
Trong phim Kẻ Lưu Manh, Wael (Kheiron) là một đứa trẻ đường phố kiếm sống từ những trò gian lận nhỏ với mẹ nuôi và “người cộng sự” Monique (Catherine Deneuve). Một ngày nọ, bộ đôi độc đáo này quyết định lừa anh chàng Victor (Andréaleighollier), một người quen cũ của Monique, hiện đang phụ trách một tổ chức hỗ trợ cho thanh thiếu niên gặp khó khăn, thế nhưng kế hoạch đã không thành công và cái giá cho sự thất bại này chính là phải làm việc ở đây để chuộc lỗi.

Đối mặt với sáu đứa trẻ khác đang cố tình quyết tâm làm hỏng mọi nỗ lực của mình, câu chuyện cá nhân và mánh khóe sáng tạo của Wael trở thành chìa khóa để có nhận được lòng tin của chúng, và rồi cậu sớm nhận ra rằng mình cũng có cơ hội hàn gắn quá khứ và tìm lại vị trí của mình trong xã hội.

Diễn viên

Đang cập nhật

comment

Loading...

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Đấu La Đại Lục - Soul Land

Đang phát: 87 / 89 Tập

Điểm: 7.1

Thể loại: Phim Võ Thuật, Phim Hoạt Hình

viewed: 16.453

Xem phim

Tình Yêu Hạ Cánh - Crash Landing On You

Đang phát: 10 / 16 Tập

Điểm: 5.8

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Hài Hước

viewed: 16.361

Xem phim

Phim hot trong tuần

Cẩm Y Chi Hạ

Under The Power

Đang phát: 36 / 50 Tập

Điểm: 6.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Cổ Trang

viewed: 16.198

Xem phim

Chốn Bình Yên (Phần 4)

The Good Place (Season 4)

Đang phát: 11 / 13 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Hài Hước, Phim Viễn Tưởng

viewed: 16.185

Xem phim

Chỉ Là Người Xa Lạ

Just A Stranger

Điểm: 7.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.215

Xem phim
x