Kamen Rider Heisei Generations Forever

Kamen Rider Heisei Thế Hệ Tuyệt Vời

Điểm: 6.0

Đạo diễn : Kyohei Yamaguchi

Quốc gia : Nhật Bản

Thể loại : Phim Hành Động

Năm sản xuất: 2018

Lượt xem: 16505

Kamen Rider Heisei Generations Forever được biết đến là một bộ movie đặc biệt rất thành công của đạo diễn Kyohei Yamaguchi, phim chính thức được khởi chiếu tại Nhật Bản từ ngày 22/12/2018. Ngay trong tuần đầu tiên mở màn, phim đứng ở vị trí số 3 trên bảng xếp hạng top 10 phim ăn khách với hơn 313.000 lượt xem và thu về 389 triệu yên. Sau 12 ngày, phim đã chạm mốc 1 tỷ yên. Toei cũng cho biết đây là phim kỳ đông của thương hiệu này chạm mốc 1 tỷ yên nhanh nhất từ từ xưa đến nay trong nền điện ảnh Nhật
Xem phim

Nội dung phim

Kamen Rider Heisei Generations Forever được biết đến là một bộ movie đặc biệt rất thành công của đạo diễn Kyohei Yamaguchi, phim chính thức được khởi chiếu tại Nhật Bản từ ngày 22/12/2018. Ngay trong tuần đầu tiên mở màn, phim đứng ở vị trí số 3 trên bảng xếp hạng top 10 phim ăn khách với hơn 313.000 lượt xem và thu về 389 triệu yên. Sau 12 ngày, phim đã chạm mốc 1 tỷ yên. Toei cũng cho biết đây là phim kỳ đông của thương hiệu này chạm mốc 1 tỷ yên nhanh nhất từ từ xưa đến nay trong nền điện ảnh Nhật.
Nội dung trong Phim Kamen Rider Heisei Generations Forever là câu chuyện kể về 2 anh hùng Sougo Tokiwa – Kamen Rider Zi-O và Sento Kiryū – Kamen Rider Build, họ phải đối đầu với một thế lực xấu xa có sức mạnh vô song, vì vậy mà họ đã phải hợp lực với tất cả các kỵ sĩ Kamen của thời Heisei chống lại Tid, khi đó xuất hiện một Siêu nhân thời gian có ý định xóa sổ toàn bộ lịch sử của Heisei Kamen Riders.

Jacker người được mệnh danh là siêu nhân thời gian, Tid, xuất hiện trước họ. Anh ta ra lệnh cho các thuộc hạ của mình là Another Double và Another Den-O, theo đuổi một cậu bé tên là Shingo. Trong khi chiến đấu để bảo vệ Shingo, Sougo gặp Ataru, một chàng trai trẻ yêu Riders, nhưng Ataru nói rằng Kamen Riders không có thật. Ý nghĩa của những từ đó là gì? Mặt khác, Sento, người cố gắng chiếm lấy Tid một mình, cuối cùng lại bị tẩy não và thao túng. Liệu rằng cuộc chiến này ai sẽ trở thành người chiến thắng? Mời các bạn đón xem bộ phim siêu nhân Kamen Rider Heisei Generations Forever để theo dõi nhé.

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Quân Vương Bất Diệt - The King: Eternal Monarch

Đang phát: 13 / 15 Tập

Điểm: 7.2

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 17.042

Xem phim

Thanh Xuân Có Bạn 2 - Youth With You 2

Đang phát: 23 / 23 Tập

Điểm: 5.6

Thể loại: Phim Âm Nhạc, Show Truyền Hình

viewed: 16.531

Xem phim

Chat box

Chức năng này tạm thời mất kết nối, vui lòng quay lại sau!

Cập nhật thông tin về Corona

Phim hot trong tuần

Hoàng Đế Porus

Todaytv Ấn Độ

Đang phát: 84 / 246 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Chiến Tranh, Phim Thần Thoại

viewed: 16.500

Xem phim

Zenonzard The Animation

Zenonzard The Animation

Đang phát: 4 / 5 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hoạt Hình

viewed: 16.481

Xem phim

Ẩn Giấu Sự Thật

Me Too Hidden Truth

Điểm: 5.1

Thể loại: Phim 18+

viewed: 16.495

Xem phim