Kamen Rider Decade

Siêu Nhân Dế Decade

Điểm: 6.0

Đạo diễn : Ryuta Tasaki, Takao Nagaishi, Osamu Kaneda

Quốc gia : Nhật Bản

Thể loại : Phim Hành Động

Năm sản xuất: 2009

Lượt xem: 16493

Với khẩu hiệu “Hủy diệt tất cả, kết nối tất cả.”, Kamen Rider Decade chính là phần phim kỷ niệm 10 năm tái xuất của Kamen Rider, nó bắt đầu được phát sóng từ cuối tháng 1 năm 2009 và kéo dài tới cuối tháng 8 cùng năm với tổng số 31 tập, đây là một trong những Kamen Rider nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả trong những phần ra mắt vào thời điểm đó. Trong phim, trên ngực áo giáp của nhân vật chính có chữ số La Mã X để kỷ niệm seri Kamen Rider thời Heisei thứ 10. Trong khi biểu tượng của Tsukasa Kadoya là các số 453 và 145 theo mã vạch, các số này khi mà liên hệ với bảng chữ cái là A, C, D, và E thì chính là các chữ cấu thành nên từ “DECADE”
Xem phim

Nội dung phim

Với khẩu hiệu “Hủy diệt tất cả, kết nối tất cả.”, Kamen Rider Decade chính là phần phim kỷ niệm 10 năm tái xuất của Kamen Rider, nó bắt đầu được phát sóng từ cuối tháng 1 năm 2009 và kéo dài tới cuối tháng 8 cùng năm với tổng số 31 tập, đây là một trong những Kamen Rider nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả trong những phần ra mắt vào thời điểm đó. Trong phim, trên ngực áo giáp của nhân vật chính có chữ số La Mã X để kỷ niệm seri Kamen Rider thời Heisei thứ 10. Trong khi biểu tượng của Tsukasa Kadoya là các số 453 và 145 theo mã vạch, các số này khi mà liên hệ với bảng chữ cái là A, C, D, và E thì chính là các chữ cấu thành nên từ “DECADE”.
Trong phim Kamen Rider Decade, ngay từ thuở nguyên sơ, vũ trụ đã hình thành nên 9 thế giới và mỗi thế giới đều sản sinh ra 1 Kamen Rider. Phim mang đến cho chúng ta cuộc hành trình của Tsukasa Kadoya, anh phải đi qua 9 thế giới để bảo vệ các thế giới khỏi sự sụp đổ khi mà cả 9 thế giới hợp lại làm một và từ đó nổ ra một cuộc Đại chiến Rider, với sự giúp đỡ của Kamen Rider Diend và Kuuga.

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Chat box

Chức năng này tạm thời mất kết nối, vui lòng quay lại sau!

Cập nhật thông tin về Corona

Phim hot trong tuần

Quốc Gia Nhập Cư

Immigration Nation

Đang phát: 6 / 6 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Khoa Học Tài Liệu

viewed: 16.479

Xem phim

Phải Chăng Ta Đã Yêu

Was It Love?

Đang phát: 9 / 16 Tập

Điểm: 5.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.534

Xem phim

Cẩm Tú Nam Ca

The Song Of Glory

Đang phát: 44 / 53 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Võ Thuật, Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Thần Thoại

viewed: 16.668

Xem phim