Kamen Rider Decade

Siêu Nhân Dế Decade

Điểm: 6.0

Đạo diễn : Ryuta Tasaki, Takao Nagaishi, Osamu Kaneda

Quốc gia : Nhật Bản

Thể loại : Phim Hành Động

Năm sản xuất: 2009

Lượt xem: 16184

Với khẩu hiệu “Hủy diệt tất cả, kết nối tất cả.”, Kamen Rider Decade chính là phần phim kỷ niệm 10 năm tái xuất của Kamen Rider, nó bắt đầu được phát sóng từ cuối tháng 1 năm 2009 và kéo dài tới cuối tháng 8 cùng năm với tổng số 31 tập, đây là một trong những Kamen Rider nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả trong những phần ra mắt vào thời điểm đó. Trong phim, trên ngực áo giáp của nhân vật chính có chữ số La Mã X để kỷ niệm seri Kamen Rider thời Heisei thứ 10. Trong khi biểu tượng của Tsukasa Kadoya là các số 453 và 145 theo mã vạch, các số này khi mà liên hệ với bảng chữ cái là A, C, D, và E thì chính là các chữ cấu thành nên từ “DECADE”
Xem phim
Loading...

Nội dung phim

Với khẩu hiệu “Hủy diệt tất cả, kết nối tất cả.”, Kamen Rider Decade chính là phần phim kỷ niệm 10 năm tái xuất của Kamen Rider, nó bắt đầu được phát sóng từ cuối tháng 1 năm 2009 và kéo dài tới cuối tháng 8 cùng năm với tổng số 31 tập, đây là một trong những Kamen Rider nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả trong những phần ra mắt vào thời điểm đó. Trong phim, trên ngực áo giáp của nhân vật chính có chữ số La Mã X để kỷ niệm seri Kamen Rider thời Heisei thứ 10. Trong khi biểu tượng của Tsukasa Kadoya là các số 453 và 145 theo mã vạch, các số này khi mà liên hệ với bảng chữ cái là A, C, D, và E thì chính là các chữ cấu thành nên từ “DECADE”.
Trong phim Kamen Rider Decade, ngay từ thuở nguyên sơ, vũ trụ đã hình thành nên 9 thế giới và mỗi thế giới đều sản sinh ra 1 Kamen Rider. Phim mang đến cho chúng ta cuộc hành trình của Tsukasa Kadoya, anh phải đi qua 9 thế giới để bảo vệ các thế giới khỏi sự sụp đổ khi mà cả 9 thế giới hợp lại làm một và từ đó nổ ra một cuộc Đại chiến Rider, với sự giúp đỡ của Kamen Rider Diend và Kuuga.

comment

Loading...

Phim hot trong tuần

Kẻ Hủy Diệt 6: Vận Mệnh Đen Tối

Terminator: Dark Fate

Điểm: 5.4

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng

viewed: 16.692

Xem phim

Tên Cướp Nghiện Rượu

The Whiskey Bandit

Điểm: 7.8

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu

viewed: 16.208

Xem phim

Infinite Dendrogram

Infinite Dendrogram

Đang phát: 2 / 3 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Fantasy - Giả Tưởng, Game - Trò Chơi

viewed: 16.179

Xem phim