Kakafukaka 2019

Kojirase Otona No Share House

Điểm: 6.0

Đạo diễn : Đang cập nhật

Quốc gia : Nhật Bản

Thể loại : Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Năm sản xuất: 2019

Đang phát: 8 / 10 Tập

    Tập mới:
  • 8
  • 4
  • 3
  • 2
Nguồn Vietsub: HIEVSubTeam – Fb.com/HIEVSubTeamTrong thời qua, Kakafukaka chính là hiện tượng phim truyền hình hot nhất tại thị trường Nhật Bản, và có lượng khán giả theo dõi rất lớn. Không chỉ có nội dung rất hấp dẫn, lôi cuốn và khó đoán, phim còn sở hữu cặp đôi chính hết sức đáng yêu, có khả năng diễn xuất tốt, đưa người xem từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Phim chính thức lên sóng tập đầu tiên từ ngày 25 tháng 4 năm 2019, dự kiến sẽ gồm 10 tập. Nếu ai là fan phim xứ mặt trời mọc thì chắc chắn khó có thể bỏ qua thước phim này
Xem phim
Loading...

Nội dung phim

Nguồn Vietsub: HIEVSubTeam – Fb.com/HIEVSubTeamTrong thời qua, Kakafukaka chính là hiện tượng phim truyền hình hot nhất tại thị trường Nhật Bản, và có lượng khán giả theo dõi rất lớn. Không chỉ có nội dung rất hấp dẫn, lôi cuốn và khó đoán, phim còn sở hữu cặp đôi chính hết sức đáng yêu, có khả năng diễn xuất tốt, đưa người xem từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Phim chính thức lên sóng tập đầu tiên từ ngày 25 tháng 4 năm 2019, dự kiến sẽ gồm 10 tập. Nếu ai là fan phim xứ mặt trời mọc thì chắc chắn khó có thể bỏ qua thước phim này.

Phim có tựa đề đầy đủ là Kakafukaka Kojirase Otona no Share House, được chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Takumi Ishida, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng như: Morikawa Aoi, Nakao Masaki, Yuki Kousei, Nakamura Risa, Akaneya Himika,…Nội dung phim kể về cuộc đời của cô gái xinh đẹp, cá tính Aki Terada. Ở độ tuổi 17, cô là nữ học sinh được nhiều bạn khác giới theo đuổi nhất nhưng Aki chỉ chú ý đến người bạn ít cùng lớp Tomoya Hongyo.

Tuy nhiên, mối tình đầu này cũng không được bao lâu, chỉ sau hai lần làm chuyện đó thì họ không còn nhìn mặt nhau vì Aki nghĩ rằng mình bị khinh thường. Sau khi ra trường, họ tình cờ gặp lại nhau trong hoàn cảnh trớ trêu, cả hai cùng ở chung một phòng trọ và thường xuyên phải đụng mặt nhau. Tomoya muốn ngủ chung với Aki để tìm lại cảm giác thực sự của tình yêu nhưng tất nhiên bị cô từ chối. Sau những lỗ lực tấn công không biết mệt mỏi, hai người cuối cùng cũng đến được với nhau.
Loading...

Cập nhật thông tin về Corona

Phim hot trong tuần

Siêu Nhiên (Phần 15)

Supernatural (Season 15)

Đang phát: 11 / 20 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Kinh Dị, Phim Phiêu Lưu

viewed: 16.227

Xem phim

Chiếc Bóng Tình Yêu

Sorn Ngao Ruk

Đang phát: 20 / 50 Tập

Điểm: 6.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.179

Xem phim

Nợ Tình

Nee Sanaeha

Đang phát: 30 / 50 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.188

Xem phim
x