Juushin Enbu: Hero Tales

Hero Tales

Điểm: 7.0

Đạo diễn : Osamu Sekita

Quốc gia : Nhật Bản

Thể loại : Phim Hoạt Hình, Phim Phiêu Lưu, Phim Võ Thuật

Năm sản xuất: 2008

Lượt xem: 16183

Nội dung trong Phim Juushin Enbu: Hero Tales được lấy bối cảnh ở thời kì Đế chế Ken, tại đó công lý chính là một huyền thoại. Lord Keiro, Shogun của Quân đội Hoàng gia, phong tỏa khắp nơi để lùng dấu vết của thanh kiếm linh thiêng – Thần kiếm Loạn Vũ, nếu ai sở hữu được thanh kiếm báu này sẽ có thể trở thành một vị thần.Xuất hiện trong bộ anime Juushin Enbu: Hero Tales chính là một cậu bé có tên là Taito, cậu có mặt tại đây như một ngôi sao toàn năng tái sinh dưới hình dạng con người, một anh hùng trẻ tuổi thề sẽ sử dụng sức mạnh thiên thể của mình để trả thù những kẻ tàn sát bởi Shogun hung ác
Xem phim
Loading...

Nội dung phim

Nội dung trong Phim Juushin Enbu: Hero Tales được lấy bối cảnh ở thời kì Đế chế Ken, tại đó công lý chính là một huyền thoại. Lord Keiro, Shogun của Quân đội Hoàng gia, phong tỏa khắp nơi để lùng dấu vết của thanh kiếm linh thiêng – Thần kiếm Loạn Vũ, nếu ai sở hữu được thanh kiếm báu này sẽ có thể trở thành một vị thần.
Xuất hiện trong bộ anime Juushin Enbu: Hero Tales chính là một cậu bé có tên là Taito, cậu có mặt tại đây như một ngôi sao toàn năng tái sinh dưới hình dạng con người, một anh hùng trẻ tuổi thề sẽ sử dụng sức mạnh thiên thể của mình để trả thù những kẻ tàn sát bởi Shogun hung ác.

Sức mạnh thần bí của Taito đã đưa anh tới một trận đấu sinh tử với Keiro. Để kiểm soát được sức mạnh của mình, anh phải tự vượt qua giới hạn của chính bản thân, từ đó Taito phải tìm kiếm sự hướng dẫn của những người khác như anh ta, đó chính là bảy chiến binh sinh ra với sức mạnh để đánh tan một đế chế thối nát này. Liệu rằng cuộc hành trình của chàng trai trẻ Taito này sẽ như thế nào? Mời các bạn đón xem bộ anime Hero Tales để theo dõi nhé.

comment

Loading...

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Phim hot trong tuần

Diễm Thế Phiên Chi Tân Thanh Niên

Forward Forever

Đang phát: 16 / 58 Tập

Điểm: 6.5

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Phiêu Lưu, Phim Hình Sự, Phim Chiến Tranh

viewed: 16.203

Xem phim

Tương Dạ 2

Ever Night: Season 2

Đang phát: 22 / 43 Tập

Điểm: 6.0

Thể loại: Phim Võ Thuật, Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Cổ Trang

viewed: 16.221

Xem phim

Tín Đồ Shopping

Rebirth Of Shopping Addict

Đang phát: 28 / 40 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Hài Hước

viewed: 16.196

Xem phim