Joshi Kausei

Joshi Kausei

Cần Gì Phải Nói Chuyện Khi Mình Dễ Thương Thế Này

Điểm: 6.8

Đạo diễn : Noriyoshi Sasaki

Quốc gia : Nhật Bản

Thể loại : Phim Hoạt Hình

Năm sản xuất: 2019

Đang phát: 11 / 12 Tập

Joshi Kausei được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh Joshi Kainai của tác giả Ken Wakai, bộ truyện này được xuất bản vào đầu năm 2013, cho đến cuối năm 2013 bộ truyện mói được hoàn thành. Đây là bộ truyện đã gây ấn tượng rất lớn đối với độc giả, vì vậy mà đạo diễn Noriyoshi Sasaki ngay lập tức đã cho công chiếu bộ anime này. Chắc chắn đây sẽ là một anime đặc biệt nhất từ trước đến nay, khi các bạn xem bộ phim này
Xem phim

Nội dung phim

Joshi Kausei được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh Joshi Kainai của tác giả Ken Wakai, bộ truyện này được xuất bản vào đầu năm 2013, cho đến cuối năm 2013 bộ truyện mói được hoàn thành. Đây là bộ truyện đã gây ấn tượng rất lớn đối với độc giả, vì vậy mà đạo diễn Noriyoshi Sasaki ngay lập tức đã cho công chiếu bộ anime này. Chắc chắn đây sẽ là một anime đặc biệt nhất từ trước đến nay, khi các bạn xem bộ phim này.
Nội dung trong Phim Joshi Kausei là câu chuyện xoay quanh về 3 cô gái vô cùng xinh xắn và đáng yêu, họ là Momoko, Shibumi, Mayumi, tuy rất thân với nhau, nhưng trong họ lại mang các tính cách khác nhau, ai cũng đều có những sở thích riêng cho riêng mình, vì vậy mà đã tạo lên khá nhiều câu chuyện dỏ khóc dỏ cười xoay quanh ba cô nàng nhí nhảnh này.

Không hề có một bài phát biểu nào, không có hộp thoại, không có những lòi nói chuyện. Chỉ đơn giản mọi hành động được khác họa bằng hình ảnh và những hiệu ứng âm thanh, chỉ bấy nhiêu thôi đã miểu tả được chân thực về cuộc sống hnagf ngày của ba cô nàng này. Cùng đón xem bộ anime Joshi Kausei thú vị này để khám phá nhé các bạn.

comment

Phim hot trong tuần

Biển Sâu Dậy Sóng

In The Heart Of The Sea

Điểm: 6.9

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Chiếu Rạp

viewed: 4.215

Xem phim

Cặp Đôi Gián Điệp

Central Intelligence

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Hành Động, Phim Chiếu Rạp

viewed: 4.217

Xem phim

Người Khổng Lồ Xanh

Hulk

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Chiếu Rạp

viewed: 4.276

Xem phim