Jewelpet Magical Change

Jewelpet Magical Change

Điểm: 7.5

Đạo diễn : Nobuhiro Kondo

Quốc gia : Nhật Bản

Thể loại : Phim Hoạt Hình, Phim Hài Hước

Năm sản xuất: 2015

Đang phát: 2 / 3 Tập

    Tập mới:
  • 5
  • 4
  • 2
  • 3
Mở đầu bộ anime Jewelpet Magical Change là câu chuyện nói về một mọt con thỏ có tên là Ruby, cũng với đó là người bạn của cô chính là Airi Kirara, cô ấy là một người Do Thái, hiện tại co mới tròn 14 tuổi,cái tuổi mà nhiều rất nhiều điều mộng mơ và khát vọng. Tuy nhiên cô lại phải dánh vạc một trách nhiệm cực kì to lớn đó là khôi phục lại lâu đài Jewel.Đồng hành cũng với Airi đó là những người bạn của cô, họ là Luna, Larima và Labra, người đến thế giới của cô từ Jewel Land, tuy nhiên nhiệm vụ của họ lại chính là tìm kiếm Ruby người bạn thời thơ ấu của Airi
Xem phim
Loading...

Nội dung phim

Mở đầu bộ anime Jewelpet Magical Change là câu chuyện nói về một mọt con thỏ có tên là Ruby, cũng với đó là người bạn của cô chính là Airi Kirara, cô ấy là một người Do Thái, hiện tại co mới tròn 14 tuổi,cái tuổi mà nhiều rất nhiều điều mộng mơ và khát vọng. Tuy nhiên cô lại phải dánh vạc một trách nhiệm cực kì to lớn đó là khôi phục lại lâu đài Jewel.
Đồng hành cũng với Airi đó là những người bạn của cô, họ là Luna, Larima và Labra, người đến thế giới của cô từ Jewel Land, tuy nhiên nhiệm vụ của họ lại chính là tìm kiếm Ruby người bạn thời thơ ấu của Airi. Khi họ tìm thấy cô ấy và gặp rắc rối, Ruby khám phá ra một khả năng mới; sáp nhập với mặt dây chuyền của Airi để biến thành một con người để sử dụng phép thuật.

Bây giờ, người Do Thái phải cố gắng để có được điều chỉnh cho thế giới mới trong khi họ cố gắng để khám phá những bí ẩn đằng sau mặt dây chuyền của Airi và mối quan hệ của nó với vụ việc 7 năm trước đây. Liệu rằng câu chuyện về chiếc dây chuyền của Airi có liên quan mật thiết đến các mối quan hệ khác không? Mời các bạn đón xem bộ Phim Jewelpet Magical Change để theo dõi nhé.

comment

Loading...

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Đấu La Đại Lục - Soul Land

Đang phát: 87 / 89 Tập

Điểm: 7.1

Thể loại: Phim Võ Thuật, Phim Hoạt Hình

viewed: 16.429

Xem phim

Tình Yêu Hạ Cánh - Crash Landing On You

Đang phát: 10 / 16 Tập

Điểm: 5.8

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Hài Hước

viewed: 16.342

Xem phim

Phim hot trong tuần

Song Thế Sủng Phi 2

The Eternal Love 2

Đang phát: 30 / 30 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Cổ Trang

viewed: 16.179

Xem phim

Chàng Trai Mặc Cách Lợi Của Tôi

My Mowgli Boy

Đang phát: 50 / 50 Tập

Điểm: 7.4

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.195

Xem phim

Chị Em Song Sinh

All Kinds Of Daughters-In-Law

Đang phát: 100 / 100 Tập

Điểm: 6.7

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Hài Hước

viewed: 16.435

Xem phim