Inazuma Eleven: Orion No Kokuin

Inazuma Eleven: Orion No Kokuin

Inazuma Eleven: Orion No Kokuin

Điểm: 6.9

Đạo diễn : Akihiro Hino

Quốc gia : Nhật Bản

Thể loại : Phim Hoạt Hình

Năm sản xuất: 2018

Đang phát: 34 / 35 Tập

Những bộ Anime liên quan đến thể thao luôn được khán giả quan tâm, đặc biệt là bộ môn thể thao Vua thì lại càng nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa của khán giả, chính là vậy mà bộ Anime Inazuma Eleven luôn trở thành một trong những bộ anime được yêu thích bậc nhất hiện tại tại Nhật Bản và nhiều nước khác trên thế giới.Inazuma Eleven: Orion no Kokuin cũng chính là phần tiếp theo của Inazuma Eleven Ares no Tenbin, bộ aniem này chính là phần 6 trong bộ Inazuma Eleven
Xem phim

Nội dung phim

Những bộ Anime liên quan đến thể thao luôn được khán giả quan tâm, đặc biệt là bộ môn thể thao Vua thì lại càng nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa của khán giả, chính là vậy mà bộ Anime Inazuma Eleven luôn trở thành một trong những bộ anime được yêu thích bậc nhất hiện tại tại Nhật Bản và nhiều nước khác trên thế giới.
Inazuma Eleven: Orion no Kokuin cũng chính là phần tiếp theo của Inazuma Eleven Ares no Tenbin, bộ aniem này chính là phần 6 trong bộ Inazuma Eleven. Nội dung của bộ phim là câu chuyện kể về 19 thành viên của đội bóng Inazuma Japan, họ là những con người luôn biết phấn đấu, và đặc biệt là không bao giờ chịu nhận sự thất bại, họ luôn biết cách đứng lên một cách ngoan cường nhất để tìm thấy chiến thắng của mình.

Để có thể bước đến được vinh quang, thì tất cả họ cần phải chiến đấu chống lại đội bóng bí ẩn “Orion’s Apostle” trong Football Frontier International. Cốt truyện trong bộ phim cũng sẽ được tập trung vào 4 nhân vật chính đó là Inamori Asuto , Haizaki Ryouhei và Nosaka Yuuma . Cùng đón xem bộ Phim Inazuma Eleven: Orion no Kokuin để khám phá nhé các bạn.

comment

Phim hot trong tuần

Một Nửa Của Ranma

Ranma ½

Đang phát: 161 / 161 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hoạt Hình

viewed: 4.179

Xem phim

Toriko

Toriko

Đang phát: 147 / 147 Tập

Điểm: 6.7

Thể loại: Action, Adventure, Comedy, Fantasy, Shounen, Super Power, Supernatural

viewed: 4.264

Xem phim

Phi Brain: Câu Đố Của Thần Linh (Phần 2)

Phi Brain: Puzzle Of God (Season 2)

Đang phát: 25 / 25 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hoạt Hình

viewed: 4.179

Xem phim