Hug Tto! Precure

Hugtto Precure

Điểm: 6.8

Đạo diễn : Akifumi Zako, Junichi Sato

Quốc gia : Nhật Bản

Thể loại : Phim Hoạt Hình, Phim Phiêu Lưu

Năm sản xuất: 2018

Lượt xem: 16508

Phim Hug tto! Precure là một câu chuyện kể về một cô gái có tên là Nono Hana hiện tại cô đang là một học sinh lớp 8, tuy vẫn còn ít tuổi nhưng Hana luôn sống nhiệt huyết cháy hết mình với những niềm đam mê và sở thích của mình, cô luôn mong muốn khi lớn lên mình sẽ trở thành một người chị lớn và sành điệu như những siêu sao. Hana cũng là một cô gái luôn nở một nụ cười đáng yêu và thích tìm kiếm những điều thú vị trong cuộc sống, cô không từ bỏ bất cứ điều gì một khi đã thích, đó chính là Hana một cô gái sống nhiệt huyết
Xem phim

Nội dung phim

Phim Hug tto! Precure là một câu chuyện kể về một cô gái có tên là Nono Hana hiện tại cô đang là một học sinh lớp 8, tuy vẫn còn ít tuổi nhưng Hana luôn sống nhiệt huyết cháy hết mình với những niềm đam mê và sở thích của mình, cô luôn mong muốn khi lớn lên mình sẽ trở thành một người chị lớn và sành điệu như những siêu sao. Hana cũng là một cô gái luôn nở một nụ cười đáng yêu và thích tìm kiếm những điều thú vị trong cuộc sống, cô không từ bỏ bất cứ điều gì một khi đã thích, đó chính là Hana một cô gái sống nhiệt huyết.
Câu chuyện về Hug tto! Precure còn kéo dài khi mà Hana gặp một đứa bé tên là Hug-tan và nàng tiên hộ mệnh tên là Harry không biết đến từ đâu những họ là những người đã rơi từ bầu trời xuống, có lẽ đó cũng chính là định mệnh để ba người họ gặp nhau. Cũng đúng lúc đó, bỗng nhiên xuất hiện thêm một tổ chức tà ác tự xưng tên là Dark Tomorrow đột nhiên xuất hiện. Họ đang cố gắng chiếm đoạt lấy Mirai Crystal của Hug-tan để có thể trở lên mạnh mẽ bởi sức mạnh của Mirai. Để có thể bảo vệ được người bạn Hug-tan của mình, cô nàng Hana muốn làm điều gì đó để giúp cô, và mong muốn của cô được ban cho, khi cô kiếm được Mirai Crystal và biến thành Cure Yell.

Từ khi xuất hiện thế lực Dark, xã hội con người trở lên loạn lạc hơn, vì những gì mà chúng gây ra, khí đó thế giới đang bị tràn ngập bởi Tomorrow Powerer, đó cũng chính nguồn sức mạnh để tạo ra một ngày mai rực rỡ, được kết tinh thành tinh thể Mirai. Tuy nhiên nếu nó bị đánh cắp, tương lai của mọi người sẽ không tồn tại, khi đó thế giới sẽ bị diệt vong và con người sẽ bị đẩy đến ngõ cụt. Và để có thể bảo vệ Hug-tan và tương lai của mọi người, Cure Yell sẽ phải làm hết sức mình, với những khả năng trong mình Cure sẽ là người tiên phong để cứu thế giới.

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Quân Vương Bất Diệt - The King: Eternal Monarch

Đang phát: 13 / 16 Tập

Điểm: 7.2

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 17.043

Xem phim

Thanh Xuân Có Bạn 2 - Youth With You 2

Đang phát: 23 / 23 Tập

Điểm: 5.6

Thể loại: Phim Âm Nhạc, Show Truyền Hình

viewed: 16.531

Xem phim

Chat box

Chức năng này tạm thời mất kết nối, vui lòng quay lại sau!

Cập nhật thông tin về Corona

Phim hot trong tuần

Hoàng Đế Porus

Todaytv Ấn Độ

Đang phát: 84 / 246 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Chiến Tranh, Phim Thần Thoại

viewed: 16.500

Xem phim

Zenonzard The Animation

Zenonzard The Animation

Đang phát: 4 / 5 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hoạt Hình

viewed: 16.481

Xem phim

Ẩn Giấu Sự Thật

Me Too Hidden Truth

Điểm: 5.1

Thể loại: Phim 18+

viewed: 16.499

Xem phim