Hòn Đảo Ước Mơ

Star Driver: Kagayaki No Takuto (2010-2011)

Điểm: 6.0

Đạo diễn : Takuya Igarashi

Quốc gia : Nhật Bản

Thể loại : Phim Hoạt Hình, Học Đường, Phim Phiêu Lưu

Năm sản xuất: 2010

Lượt xem: 16479

Nội dung trong bộ anime Star Driver: Kagayaki no Takuto được lấy bối cảnh ở một hòn đảo hư cấu South Cross Isle, tại đó xuất hiện một cậu bé có tên là Tsunashi Takuto, khi đó cậu quyết định bơi từ đất liền ra hòn đảo Minamijuuji xanh tươi phía Nam Nhật bản để bắt đầu tham gia vào những cuộc hành trình mới của mình, tại đó cậu đã đăng kí tham gia vào bậc cao trung của học viện Minamijuuji.Với bản chất là một người rất năng nố, và tích cự tham gia vào các hoạt động tập thể, Takuto đã nhanh chóng dễ dàng triển mối quan hệ với tất cả mọi người trong trường, đặc biệt là Agemaki Wako và Shindou Sugata
Xem phim

Nội dung phim

Nội dung trong bộ anime Star Driver: Kagayaki no Takuto được lấy bối cảnh ở một hòn đảo hư cấu South Cross Isle, tại đó xuất hiện một cậu bé có tên là Tsunashi Takuto, khi đó cậu quyết định bơi từ đất liền ra hòn đảo Minamijuuji xanh tươi phía Nam Nhật bản để bắt đầu tham gia vào những cuộc hành trình mới của mình, tại đó cậu đã đăng kí tham gia vào bậc cao trung của học viện Minamijuuji.
Với bản chất là một người rất năng nố, và tích cự tham gia vào các hoạt động tập thể, Takuto đã nhanh chóng dễ dàng triển mối quan hệ với tất cả mọi người trong trường, đặc biệt là Agemaki Wako và Shindou Sugata. Sau khi bước chân đến đây, bỗng nhiên vô tình cậu phát hiện ra bên dưới học viện lại ẩn chứa một bí ẩn lớn mà không ai biết về chúng cả.

Là một người có tính tò mò, vì vậy mà Takuto quyết định khám phá những điều bí ẩn đó, cậu phát hiện ra ở dưới đó có 20 robot hình người bất động. Trên một hòn đảo nằm dưới bầu trời xanh, xung quanh có biển xanh bao phủ, một câu chuyện về tình yêu, ước mơ và tình bạn bắt đầu từ đó. Cùng đón xem bộ anime Hòn Đảo Ước Mơ – Star Driver: Kagayaki no Takuto để khám phá nhé các bạn.

Diễn viên

Đang cập nhật

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Quân Vương Bất Diệt - The King: Eternal Monarch

Đang phát: 13 / 16 Tập

Điểm: 7.2

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.985

Xem phim

Chat box

Chức năng này tạm thời mất kết nối, vui lòng quay lại sau!

Cập nhật thông tin về Corona

Phim hot trong tuần

Sáng Tạo Doanh 2020

Produce Camp

Đang phát: 9 / 20 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Show Truyền Hình

viewed: 16.490

Xem phim

Ai Nói Tôi Không Thể Kết Hôn

Get Married Or Not

Đang phát: 16 / 40 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.479

Xem phim

Quân Vương Bất Diệt

The King: Eternal Monarch

Đang phát: 13 / 16 Tập

Điểm: 7.2

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.985

Xem phim