Hoa Nữ Thần Thám

The Brave Squad

Điểm: 7.2

Đạo diễn : Vương Thiên Lâm

Quốc gia : Đang cập nhật

Thể loại : Phim Hành Động, Phim Hình Sự

Năm sản xuất: 1985

Lượt xem: 16497

Sinh ra và lớn lên ở Chợ Lớn, Việt Nam, Lữ Lương Vỹ được biết đến là một diễn viên rất có tiếng của điện ảnh Hồng Kông trong suốt nhiều năm qua, thành công của vai diễn Đinh Lực trong Bến Thượng Hải 1983 là bước đà quan trọng để anh phát triển sự nghiệp tại TVB với nhiều vai diễn xuất sắc khác, trong đó phải kể đến vai nam chính trong bộ phim Hoa Nữ Thần Thám được ra mắt vào năm 1985
Xem phim

Nội dung phim

Sinh ra và lớn lên ở Chợ Lớn, Việt Nam, Lữ Lương Vỹ được biết đến là một diễn viên rất có tiếng của điện ảnh Hồng Kông trong suốt nhiều năm qua, thành công của vai diễn Đinh Lực trong Bến Thượng Hải 1983 là bước đà quan trọng để anh phát triển sự nghiệp tại TVB với nhiều vai diễn xuất sắc khác, trong đó phải kể đến vai nam chính trong bộ phim Hoa Nữ Thần Thám được ra mắt vào năm 1985. Đóng cặp với nữ chính Trần Ngọc Liên, The Brave Squad là dự án rất được kỳ vọng vào lúc bấy giờ, nó được chỉ đạo bởi giám chế Vương Thiên Lâm cùng sự tham gia của dàn diễn viên thực lực của nhà đài, ngoài cặp Vỹ – Liên thì chúng ta cũng phải kể đến những cái tên như Liêu Khải Trí, Thang Trấn Nghiệp và Ngô Khải Hoa.
Nội dung của Hoa Nữ Thần Thám xoay quanh bạn thân làm trong ngành cảnh sát tên là Sâm và Cương. Trong đó, Cương đã lập gia đình, 2 vợ chồng vốn từng có khoảng thời gian hết sức hạnh phúc, dù cuộc sống còn nhiều khó khăn nhưng hai người rất yêu thương nhau, để rồi một ngày nọ vợ anh qua đời trong một lần bọn cướp ra tay, sự việc đã khiến cho Cương rất buồn và từ đó trở thành người ít nói.

Nói về Sâm, anh là một người có bản tính rất nóng nảy, vì thế mà hay bị người khác khiếu nại với những lần đi làm nhiệm vụ của mình, thế nhưng cũng chính từ điều này mà giúp anh quen được một nữ cảnh sát xinh đẹp trong ban khiếu nại ở trong cơ quan, dần dần 2 người nảy sinh tình cảm và có một cái kết tuyệt đẹp khi cả 2 kết hôn không lâu sau đó. Tuy nhiên, cũng chính bởi tính khí thất thường của anh mà mối quan hệ của hai vợ chồng sau đó đã không được mấy tốt đẹp.

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Quân Vương Bất Diệt - The King: Eternal Monarch

Đang phát: 13 / 15 Tập

Điểm: 7.2

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 17.042

Xem phim

Thanh Xuân Có Bạn 2 - Youth With You 2

Đang phát: 23 / 24 Tập

Điểm: 5.6

Thể loại: Phim Âm Nhạc, Show Truyền Hình

viewed: 16.531

Xem phim

Chat box

Chức năng này tạm thời mất kết nối, vui lòng quay lại sau!

Cập nhật thông tin về Corona

Phim hot trong tuần

Hoàng Đế Porus

Todaytv Ấn Độ

Đang phát: 84 / 246 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Chiến Tranh, Phim Thần Thoại

viewed: 16.500

Xem phim

Zenonzard The Animation

Zenonzard The Animation

Đang phát: 4 / 5 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hoạt Hình

viewed: 16.481

Xem phim

Ẩn Giấu Sự Thật

Me Too Hidden Truth

Điểm: 5.1

Thể loại: Phim 18+

viewed: 16.497

Xem phim