Hoa Hậu Fbi

Miss Congeniality

Điểm: 6.5

Đạo diễn : Đang cập nhật

Quốc gia : Đang cập nhật

Thể loại : Phim Hành Động, Phim Hình Sự

Năm sản xuất: 2000

Donald Petrie là nữ diễn viên người Mỹ bắt đầu nổi danh trong thập niên 1990 khi tham gia vào hàng loạt dự án điện ảnh đình đám của Âu Mỹ. Sang đầu những năm 2000 thì Bullock tiếp tục bay cao, năm 2009 chứng kiến đỉnh cao sự nghiệp của cô, xuất sắc lọt vào top 14 nữ ngôi sao giàu có nhất làng giải trí và là diễn viên nữ duy nhất đạt hai giải thưởng Oscar và Mâm xôi vàng trong cùng một năm. Trong đó, không thể không để đến 2 phần của Miss Congeniality mà cô đảm nhận vai nữ chính.Phim có tựa đề tiếng Việt là Hoa Hậu FBI, thuộc thể loại hành động hài hước, được Warner Bros
Xem phim

Nội dung phim

Donald Petrie là nữ diễn viên người Mỹ bắt đầu nổi danh trong thập niên 1990 khi tham gia vào hàng loạt dự án điện ảnh đình đám của Âu Mỹ. Sang đầu những năm 2000 thì Bullock tiếp tục bay cao, năm 2009 chứng kiến đỉnh cao sự nghiệp của cô, xuất sắc lọt vào top 14 nữ ngôi sao giàu có nhất làng giải trí và là diễn viên nữ duy nhất đạt hai giải thưởng Oscar và Mâm xôi vàng trong cùng một năm. Trong đó, không thể không để đến 2 phần của Miss Congeniality mà cô đảm nhận vai nữ chính.
Phim có tựa đề tiếng Việt là Hoa Hậu FBI, thuộc thể loại hành động hài hước, được Warner Bros. Pictures phát hành vào cuối năm 2000 và thu về 212 triệu đô doanh thu phòng vé trên toàn thế giới. Đạo diễn Donald Petrie và cặp đôi biên kịch Marc Lawrence và Katie Ford là những cái tên có đóng góp thầm lặng sau thành công của phim, cùng với đó là diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên chính như Benjamin Bratt, Michael Caine, Candice Bergen, William Shatner hay Ernie Hudson.

Nội dung phim kể về đặc vụ xinh đẹp Gracie Hart, được mệnh danh là hoa khôi của lực lượng cảnh sát Mỹ. Không chỉ vậy, Gracie còn rất thông minh và tài năng, đang từng bước hoàn thiện bản thân. Tuy nhiên, chỉ một sai lầm nhỏ đã khiến cô tuột mất phi vụ điều tra nhóm khủng bố The Citizen vào tay đồng nghiệp Eric. Không thể tin tưởng vào Eric, Gracie quyết tâm điều tra vụ này và phát hiện mục tiêu tiếp theo của nhóm khủng bố là cuộc thi Hoa hậu Mỹ.

Diễn viên

Đang cập nhật

comment

Phim hot trong tuần

Thỏ Con

Usagi Drop

Điểm: 5.6

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Hài Hước

viewed: 4.187

Xem phim

Bẫy Tình

The Catch

Đang phát: 10 / 10 Tập

Điểm: 6.5

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 4.186

Xem phim

Danh Sách Đen 3

The Blacklist 3

Đang phát: 23 / 23 Tập

Điểm: 5.8

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Hình Sự

viewed: 4.248

Xem phim