Hoa Hậu Fbi 2

Miss Congeniality 2: Armed And Fabulous

Điểm: 6.5

Đạo diễn : Đang cập nhật

Quốc gia : Đang cập nhật

Thể loại : Phim Hài Hước, Phim Hành Động, Phim Hình Sự

Năm sản xuất: 2005

Sau thành công vang dội ở phần đầu ra năm 2000 thì tưởng chừng phần 2 sẽ được ra mắt ngay sau đó, nhưng khán giả phải đợi đến tận 5 năm mới được chứng kiến phần tiếp theomang tên Miss Congeniality 2. Tuy đã có chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng với số vốn đầu tư lên đến 60 triệu đô nhưng vẫn không thể vượt qua cái bóng của phần 1. Phim nhận phải khá nhiều ý kiến trái chiều từ các nhà chuyên môn và chỉ thu về hơn 100 triệu đô doanh thu phòng vé, một con số không đủ để làm hài lòng tất cả
Xem phim

Nội dung phim

Sau thành công vang dội ở phần đầu ra năm 2000 thì tưởng chừng phần 2 sẽ được ra mắt ngay sau đó, nhưng khán giả phải đợi đến tận 5 năm mới được chứng kiến phần tiếp theomang tên Miss Congeniality 2. Tuy đã có chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng với số vốn đầu tư lên đến 60 triệu đô nhưng vẫn không thể vượt qua cái bóng của phần 1. Phim nhận phải khá nhiều ý kiến trái chiều từ các nhà chuyên môn và chỉ thu về hơn 100 triệu đô doanh thu phòng vé, một con số không đủ để làm hài lòng tất cả.
Hoa Hậu FBI 2 được đạo diễn người Mỹ John Pasquin đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, ông là một cái tên không quá nổi tiếng và chưa để lại bất kỳ dấu ấn nào trước khi được giao trọng trách chỉ đạo thước phim đình đám này nên một thất bại là điều có thể hiểu được cho dù nữ chính Sandra Bullock vẫn rất xuất sắc. Tiếp nối nội dung của phần đầu khi mà Gracie Hart (Sandra Bullock) đang bắt đầu cảm thấy chán nản với công việc, mọi chuyện xui xẻo liên tục đến khiến tâm lý cô không được ổn định.

Để giải tỏa áp lực, Gracie quyết định đứng dậy cho chuyến du lịch dài ngày vòng quanh đất nước cùng với điệp viên Sam Fuller (Regina King). Tuy nhiên, niềm vui chưa đến thì lỗi lo ập đến, cô bạn hoa hậu và người dẫn chương trình trong cuộc thi bị bắt cóc, Gracie ngay lập tức trở về để cứu họ. Mặc dù bị Collins (Treat William) ngăn cản nhưng cô vẫn quyết định cầm súng và điều tra. Để thu thập chứng cứ, cô giả dạng là một bà cụ người Do Thái, tiếp cận mục tiêu và hạ gục chúng.

Diễn viên

Đang cập nhật

comment

Phim hot trong tuần

Thám Tử Lừng Danh Conan

Detective Conan

Đang phát: 946 / 947 Tập

Điểm: 6.9

Thể loại: Phim Hoạt Hình

viewed: 4.193

Xem phim

Anh Hùng Cái Thế Của Tôi

A Little Love Song

Đang phát: 24 / 24 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hài Hước

viewed: 4.182

Xem phim

Nơi Sâu Thẳm Trái Tim

Deep In My Heart

Đang phát: 28 / 28 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 4.189

Xem phim