Hoa Hậu Fbi 2

Miss Congeniality 2: Armed And Fabulous

Điểm: 6.5

Đạo diễn : Đang cập nhật

Quốc gia : Đang cập nhật

Thể loại : Phim Hài Hước, Phim Hành Động, Phim Hình Sự

Năm sản xuất: 2005

Lượt xem: 16180

Sau thành công vang dội ở phần đầu ra năm 2000 thì tưởng chừng phần 2 sẽ được ra mắt ngay sau đó, nhưng khán giả phải đợi đến tận 5 năm mới được chứng kiến phần tiếp theomang tên Miss Congeniality 2. Tuy đã có chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng với số vốn đầu tư lên đến 60 triệu đô nhưng vẫn không thể vượt qua cái bóng của phần 1. Phim nhận phải khá nhiều ý kiến trái chiều từ các nhà chuyên môn và chỉ thu về hơn 100 triệu đô doanh thu phòng vé, một con số không đủ để làm hài lòng tất cả
Xem phim
Loading...

Nội dung phim

Sau thành công vang dội ở phần đầu ra năm 2000 thì tưởng chừng phần 2 sẽ được ra mắt ngay sau đó, nhưng khán giả phải đợi đến tận 5 năm mới được chứng kiến phần tiếp theomang tên Miss Congeniality 2. Tuy đã có chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng với số vốn đầu tư lên đến 60 triệu đô nhưng vẫn không thể vượt qua cái bóng của phần 1. Phim nhận phải khá nhiều ý kiến trái chiều từ các nhà chuyên môn và chỉ thu về hơn 100 triệu đô doanh thu phòng vé, một con số không đủ để làm hài lòng tất cả.
Hoa Hậu FBI 2 được đạo diễn người Mỹ John Pasquin đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, ông là một cái tên không quá nổi tiếng và chưa để lại bất kỳ dấu ấn nào trước khi được giao trọng trách chỉ đạo thước phim đình đám này nên một thất bại là điều có thể hiểu được cho dù nữ chính Sandra Bullock vẫn rất xuất sắc. Tiếp nối nội dung của phần đầu khi mà Gracie Hart (Sandra Bullock) đang bắt đầu cảm thấy chán nản với công việc, mọi chuyện xui xẻo liên tục đến khiến tâm lý cô không được ổn định.

Để giải tỏa áp lực, Gracie quyết định đứng dậy cho chuyến du lịch dài ngày vòng quanh đất nước cùng với điệp viên Sam Fuller (Regina King). Tuy nhiên, niềm vui chưa đến thì lỗi lo ập đến, cô bạn hoa hậu và người dẫn chương trình trong cuộc thi bị bắt cóc, Gracie ngay lập tức trở về để cứu họ. Mặc dù bị Collins (Treat William) ngăn cản nhưng cô vẫn quyết định cầm súng và điều tra. Để thu thập chứng cứ, cô giả dạng là một bà cụ người Do Thái, tiếp cận mục tiêu và hạ gục chúng.

Diễn viên

Đang cập nhật
Loading...

Cập nhật thông tin về Corona

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Đấu La Đại Lục - Soul Land

Đang phát: 92 / 94 Tập

Điểm: 7.1

Thể loại: Phim Võ Thuật, Phim Hoạt Hình

viewed: 16.556

Xem phim

Sinh Tử - Phim Vtv1

Đang phát: 71 / 72 Tập

Điểm: 5.8

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Hình Sự

viewed: 16.622

Xem phim

Phim hot trong tuần

Chuyện Tình Phóng Viên

Wun Rak Nakkhao

Đang phát: 4 / 20 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.179

Xem phim

Hãy Gọi Cho Saul (Phần 5)

Better Call Saul Season 5

Đang phát: 2 / 10 Tập

Điểm: 5.3

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu

viewed: 16.179

Xem phim

Sứ Mệnh Thần Thoại: Bữa Tiệc Của Bầy Quạ

Mythic Quest: Raven's Banquet

Đang phát: 9 / 9 Tập

Điểm: 7.4

Thể loại: Phim Phiêu Lưu, Phim Hài Hước

viewed: 16.179

Xem phim
x