Hồ Bơi Tử Thần (Thái Lan)

Hồ Bơi Tử Thần (Thái Lan)

The Pool

Điểm: 7.6

Đạo diễn : Ping Lumprapleng

Quốc gia : Thái Lan

Thể loại : Phim Hành Động, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Năm sản xuất: 2018

Ra mắt vào tháng 10 này, Hồ Bơi Tử Thần chắc chắn sẽ nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả Việt. Là bom tấn tâm lý hành động của điện ảnh Thái Lan, được đầu tư rất công phu, cùng sự tham gia của cặp đôi đình đám bậc nhất xứ chùa vàng là Theeradej Wongpuapan và Ratnamon Ratchiratham, phim hứa hẹn sẽ mang đến một cơn gió mới cho điện ảnh Việt trong thời gian tới, và sẵn sàng cạnh tranh với hàng loạt dự án đình đám khác được công chiếu cùng thời điểm.Phim có tựa đề tiếng anh là The Pool, do đạo diễn lừng danh Ping Lumprapleng đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, ông từng cầm chịch nhiều dự án chất lượng và từng giành giải kịch bản xuất sắc nhất
Xem phim

Nội dung phim

Ra mắt vào tháng 10 này, Hồ Bơi Tử Thần chắc chắn sẽ nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả Việt. Là bom tấn tâm lý hành động của điện ảnh Thái Lan, được đầu tư rất công phu, cùng sự tham gia của cặp đôi đình đám bậc nhất xứ chùa vàng là Theeradej Wongpuapan và Ratnamon Ratchiratham, phim hứa hẹn sẽ mang đến một cơn gió mới cho điện ảnh Việt trong thời gian tới, và sẵn sàng cạnh tranh với hàng loạt dự án đình đám khác được công chiếu cùng thời điểm.
Phim có tựa đề tiếng anh là The Pool, do đạo diễn lừng danh Ping Lumprapleng đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, ông từng cầm chịch nhiều dự án chất lượng và từng giành giải kịch bản xuất sắc nhất. Và Hồ Bơi Tử Thần cũng chính là một dự án ông rất tâm huyết, đồng thời nhận được nhiều kỳ vọng từ khán giả lẫn các nhà chuyên môn. Phim xoay quanh hành trình chống chọi và tìm cách thoát ra khỏi hồ bơi sâu 6 mét của Day và bạn gái Koy.

Câu chuyện bắt đầu từ một dịp đi chơi lãng mạn giữa cặp đôi Day và Koy, họ cùng nhau tận hưởng một ngày hạnh phúc, tuyệt vời. Mọi chuyện trở nên mất kiểm soát khi Day phát hiện nước trong hồ bơi anh đang tắm đang rút xuống và Koy bất ngờ trượt chân ngã xuống. Không kịp trèo lên bờ, họ cố gắng trụ lại cho đến khi mực nước rút hết nhưng vì hồ sâu 6 mét và không có cầu thang trèo nên cả hai bị mắc kẹt bên dưới.

comment

Phim hot trong tuần

Một Nửa Của Ranma

Ranma ½

Đang phát: 161 / 161 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hoạt Hình

viewed: 4.179

Xem phim

Toriko

Toriko

Đang phát: 147 / 147 Tập

Điểm: 6.7

Thể loại: Action, Adventure, Comedy, Fantasy, Shounen, Super Power, Supernatural

viewed: 4.264

Xem phim

Phi Brain: Câu Đố Của Thần Linh (Phần 2)

Phi Brain: Puzzle Of God (Season 2)

Đang phát: 25 / 25 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hoạt Hình

viewed: 4.179

Xem phim