Hitori Bocchi No Marumaru Seikatsu

Hitori Bocchi No Marumaru Seikatsu

Mình Muốn Kết Bạn

Điểm: 7.6

Đạo diễn : Takebumi Anzai

Quốc gia : Nhật Bản

Thể loại : Phim Hoạt Hình, Phim Hài Hước

Năm sản xuất: 2019

Đang phát: 11 / 12 Tập

Hitori Bocchi no Marumaru Seikatsu được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Katsuwo, bộ truyện này được xuất bản từ đầu năm 2013, đây cũng là bộ truyện rất được quan tâm tại Nhật Bản. Chính vì vậy mà đầu năm 2019 đạo diễn Takebumi Anzai đã chính thức cho công chiếu bộ anime này, hứa hẹn sẽ đem đến rất nhiều điều thú vị
Xem phim

Nội dung phim

Hitori Bocchi no Marumaru Seikatsu được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Katsuwo, bộ truyện này được xuất bản từ đầu năm 2013, đây cũng là bộ truyện rất được quan tâm tại Nhật Bản. Chính vì vậy mà đầu năm 2019 đạo diễn Takebumi Anzai đã chính thức cho công chiếu bộ anime này, hứa hẹn sẽ đem đến rất nhiều điều thú vị.
Nội dung trong Phim Hitori Bocchi no Marumaru Seikatsu là câu chuyện xoay quanh nữ nhân vật chính Hitori Bocchi no Marumaru Seikatsu, hiện tại cô ấy đang là một học sinh trung học, cô là một người rất ít nói, thậm trí còn được gọi là trầm cảm, cô rất ít khi nói chuyện với người ngoài, vì vậy mà cô luôn bị căng thẳng khi đứng trước đám đông. Vì vậy mà Hitori luôn có những hành động cực đoan, và thường đưa ra cho mình những kế hoạch thực sự quái dị.

Người bạn duy nhất của Hitori chính là Yawara Kai, tuy nhiên Kai lại không học cùng với cô mà đang theo học một trường khác. Điều này khiến Bocchi cảm thấy thực sự đơn độc, khi mà ở lớp cô không hề chơi với bất kì ai, điều mà Hitori phải làm lúc này là làm thế nào để có thê kết bạn được với những người bạn mới? Đó là câu hỏi mà Hitori luôn đặt ra trong đầu. Cùng đón xem bộ anime Bocchi no Marumaru Seikatsu – Mình Muốn Kết Bạn để theo dõi nhé các bạn.

comment

Phim hot trong tuần

Arthdal Niên Sử Ký

Arthdal Chronicles

Đang phát: 6 / 6 Tập

Điểm: 6.2

Thể loại: Phim Chiến Tranh, Phim Cổ Trang, Phim Khoa Học Tài Liệu

viewed: 4.204

Xem phim

Sứ Mệnh Cuối Cùng Của Thiên Thần

Angel's Last Mission: Love

Đang phát: 16 / 18 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Hài Hước

viewed: 4.229

Xem phim

Cùng Em Đi Đến Tận Cùng Thế Giới

Gank Your Heart

Đang phát: 35 / 36 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 4.179

Xem phim