Grisaia: Phantom Trigger The Animation

Grisaia: Phantom Trigger The Animation

Grisaia Movie Phantom Trigger The Animation

Điểm: 6.0

Đạo diễn : Motoki Tanaka

Quốc gia : Nhật Bản

Thể loại : Phim Hoạt Hình, Phim Hành Động

Năm sản xuất: 2019

Đang phát: 3 / 4 Tập

Mở đầu bộ anime Grisaia: Phantom Trigger The Animation được lấy bối cảnh sau sự kiện Heath Oslo, sự tồn tại của tổ chức chống khủng bố Mỹ-Nhật CIRS đã trở thành vấn đề của kiến ​​thức công cộng. CIRS đã được xây dựng lại từ đầu, và các chức năng bí mật nhất của nó được chuyển sang một cơ quan mới được gọi là SORD, đây là một tổ chức chuyên đào tạo một thế hệ anh hùng mới để bảo vệ đất nước trước các mối đe dọa trong tương lai.Một trong những học viện nổi bật nhất đó là Học viện Mihama, đây là nơi tập trung một nhóm sinh viên đa dạng, họ luôn luyện tập không ngừng để có thể phát triển được hết khả năng của mình
Xem phim

Nội dung phim

Mở đầu bộ anime Grisaia: Phantom Trigger The Animation được lấy bối cảnh sau sự kiện Heath Oslo, sự tồn tại của tổ chức chống khủng bố Mỹ-Nhật CIRS đã trở thành vấn đề của kiến ​​thức công cộng. CIRS đã được xây dựng lại từ đầu, và các chức năng bí mật nhất của nó được chuyển sang một cơ quan mới được gọi là SORD, đây là một tổ chức chuyên đào tạo một thế hệ anh hùng mới để bảo vệ đất nước trước các mối đe dọa trong tương lai.
Một trong những học viện nổi bật nhất đó là Học viện Mihama, đây là nơi tập trung một nhóm sinh viên đa dạng, họ luôn luyện tập không ngừng để có thể phát triển được hết khả năng của mình. Cho đến khi trưởng thành, thì cũng chính là lúc mà Mihama giao cho các cô gái Misfit bằng súng và đạn dược.

Họ sinh ra là để phục vụ đất nước, tất cả các công việc mà họ thực hiện đều được trả bằng tiền, vì vậy mà những sinh viên này hết lần này đến lần khác lao vào những nhiệm vụ phi thường nguy hiểm, tất cả vì lợi ích của vương quốc. Liệu rằng những người anh hùng này sẽ phải đối đầu với các nhiệm vụ khó khăn như thế nào? Mời các bạn đón xem bộ anime Grisaia: Phantom Trigger The Animation để khám phá nhé.

comment

Phim hot trong tuần

Chuyện Thành Phố (Phần 1)

Tales Of The City (Season 1)

Đang phát: 10 / 10 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 4.179

Xem phim

Nợ Tình Trong Lồng Lửa

Nee Ruk Nai Krong Fai

Đang phát: 1 / 3 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 4.179

Xem phim

Bộ Đôi Nana

Nana

Đang phát: 47 / 47 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hoạt Hình

viewed: 4.179

Xem phim