Giọt Nước Mắt Thần Bí

Tears To Tiara

Điểm: 6.0

Đạo diễn : Kobayashi Tomoki

Quốc gia : Nhật Bản

Thể loại : Phim Hoạt Hình, Phim Phiêu Lưu

Năm sản xuất: 2009

Đang phát: 26 / 26 Tập

Giọt Nước Mắt Thần Bí hay còn được biết đến với tên gọi khác là Tears To Tiara, đây là một bộ anime được chuyển thể từ game. Vào tháng 4 năm 2009 đạo diễn Kobayashi Tomoki đã chính thức cho công chiếu bộ anime này. Nội dung trong phim là câu chuyện xoay quanh một cô gái có tên là Riannon, co chính là con gái duy nhất của tộc trưởng bộ tộc Gael, tuy nhiên cô lại bị bắt để hiến tế cho Qủy Vương, người đã ngủ 1000 năm.Ngay sau khi được Qủy Vương giải thoát khỏi sự khống chế, Riannon đã quyết định chọn Arawn làm người định mệnh của mình, từ đây Arawn bắt đầu dẫn dắt bộ tộc Gael chống lại Đế Quốc Thần Thánh
Xem phim

Nội dung phim

Giọt Nước Mắt Thần Bí hay còn được biết đến với tên gọi khác là Tears To Tiara, đây là một bộ anime được chuyển thể từ game. Vào tháng 4 năm 2009 đạo diễn Kobayashi Tomoki đã chính thức cho công chiếu bộ anime này. Nội dung trong phim là câu chuyện xoay quanh một cô gái có tên là Riannon, co chính là con gái duy nhất của tộc trưởng bộ tộc Gael, tuy nhiên cô lại bị bắt để hiến tế cho Qủy Vương, người đã ngủ 1000 năm.
Ngay sau khi được Qủy Vương giải thoát khỏi sự khống chế, Riannon đã quyết định chọn Arawn làm người định mệnh của mình, từ đây Arawn bắt đầu dẫn dắt bộ tộc Gael chống lại Đế Quốc Thần Thánh. Giấu đi thân phận thực sự của mình và sự bí ẩn còn sót lại, Arawn cam kết sức mạnh và sự lãnh đạo của anh ta cho sự nghiệp của bộ tộc và gia nhập Arthur.

Từ đó Riannon đã cùng với nhóm bạn của mình, bao gồm một kiếm sĩ tài năng, một thợ săn nhanh nhẹn và một nhóm ma quỷ, họ đã quyết định đứng lên để chống lại Đế quốc. Trong cuộc hành trình của mình họ đã phát hiện ra những bí mật kinh hoàng trên đường đi. Và liệu rằng họ có thể chiến đấu chống lại được lũ ác quỷ không? Mời các bạn đón xem bộ anime Giọt Nước Mắt Thần Bí – Tears To Tiara để theo dõi nhé.

Diễn viên

Đang cập nhật

comment

Phim hot trong tuần

Về Nhà Đi Con

VTV1

Đang phát: 70 / 72 Tập

Điểm: 7.6

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 4.777

Xem phim

Thỏ Con

Usagi Drop

Điểm: 5.6

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Hài Hước

viewed: 4.187

Xem phim

Bẫy Tình

The Catch

Đang phát: 10 / 10 Tập

Điểm: 6.5

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 4.187

Xem phim