Giọt Nước Mắt Thần Bí

Tears To Tiara

Điểm: 6.0

Đạo diễn : Kobayashi Tomoki

Quốc gia : Nhật Bản

Thể loại : Phim Hoạt Hình, Phim Phiêu Lưu

Năm sản xuất: 2009

Đang phát: 26 / 26 Tập

Giọt Nước Mắt Thần Bí hay còn được biết đến với tên gọi khác là Tears To Tiara, đây là một bộ anime được chuyển thể từ game. Vào tháng 4 năm 2009 đạo diễn Kobayashi Tomoki đã chính thức cho công chiếu bộ anime này. Nội dung trong phim là câu chuyện xoay quanh một cô gái có tên là Riannon, co chính là con gái duy nhất của tộc trưởng bộ tộc Gael, tuy nhiên cô lại bị bắt để hiến tế cho Qủy Vương, người đã ngủ 1000 năm.Ngay sau khi được Qủy Vương giải thoát khỏi sự khống chế, Riannon đã quyết định chọn Arawn làm người định mệnh của mình, từ đây Arawn bắt đầu dẫn dắt bộ tộc Gael chống lại Đế Quốc Thần Thánh
Xem phim

Nội dung phim

Giọt Nước Mắt Thần Bí hay còn được biết đến với tên gọi khác là Tears To Tiara, đây là một bộ anime được chuyển thể từ game. Vào tháng 4 năm 2009 đạo diễn Kobayashi Tomoki đã chính thức cho công chiếu bộ anime này. Nội dung trong phim là câu chuyện xoay quanh một cô gái có tên là Riannon, co chính là con gái duy nhất của tộc trưởng bộ tộc Gael, tuy nhiên cô lại bị bắt để hiến tế cho Qủy Vương, người đã ngủ 1000 năm.
Ngay sau khi được Qủy Vương giải thoát khỏi sự khống chế, Riannon đã quyết định chọn Arawn làm người định mệnh của mình, từ đây Arawn bắt đầu dẫn dắt bộ tộc Gael chống lại Đế Quốc Thần Thánh. Giấu đi thân phận thực sự của mình và sự bí ẩn còn sót lại, Arawn cam kết sức mạnh và sự lãnh đạo của anh ta cho sự nghiệp của bộ tộc và gia nhập Arthur.

Từ đó Riannon đã cùng với nhóm bạn của mình, bao gồm một kiếm sĩ tài năng, một thợ săn nhanh nhẹn và một nhóm ma quỷ, họ đã quyết định đứng lên để chống lại Đế quốc. Trong cuộc hành trình của mình họ đã phát hiện ra những bí mật kinh hoàng trên đường đi. Và liệu rằng họ có thể chiến đấu chống lại được lũ ác quỷ không? Mời các bạn đón xem bộ anime Giọt Nước Mắt Thần Bí – Tears To Tiara để theo dõi nhé.

Diễn viên

Đang cập nhật

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Quân Vương Bất Diệt - The King: Eternal Monarch

Đang phát: 13 / 15 Tập

Điểm: 7.2

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 17.065

Xem phim

Thanh Xuân Có Bạn 2 - Youth With You 2

Đang phát: 23 / 23 Tập

Điểm: 5.6

Thể loại: Phim Âm Nhạc, Show Truyền Hình

viewed: 16.534

Xem phim

Chat box

Chức năng này tạm thời mất kết nối, vui lòng quay lại sau!

Cập nhật thông tin về Corona

Phim hot trong tuần

Hoàng Đế Porus

Todaytv Ấn Độ

Đang phát: 86 / 246 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Chiến Tranh, Phim Thần Thoại

viewed: 16.502

Xem phim

Tôi Không Muốn Làm Bạn Với Cậu

I Don't Want To Be Friends With You

Đang phát: 14 / 24 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Học Đường, Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Viễn Tưởng

viewed: 16.479

Xem phim

Băng Đảng Ma Túy

Zerozerozero Season 1

Đang phát: 7 / 7 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hành Động

viewed: 16.493

Xem phim