Gió Bão Vùng Thượng Hải

Gió Bão Vùng Thượng Hải

Shanghai Storm

Điểm: 6.0

Đạo diễn : Lương Gia Thụ

Quốc gia : Đang cập nhật

Thể loại : Phim Hành Động, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Năm sản xuất: 1989

Là địa danh không ít lần được các nhà làm phim Hồng Kông khai thác, Bến Thượng Hải xuất hiện trong rất nhiều siêu phẩm từ truyền hình cho tới điện ảnh của HK, trong đó đài TVB sản xuất không hề ít, ngoài Máu Nhuộm Bến Thượng Hải thì Gió Bão Vùng Thượng Hải cũng là một ví dụ tiêu biểu. Phim ra mắt vào năm 1989 với thời lượng 20 tập cùng sự tham gia của dàn diễn viên thực lực của nhà đài như Lưu Thanh Vân, Ngô Trấn Vũ, Lưu Gia Linh… và giám chế phim là cái tên hết sức quen thuộc – Lương Gia Thụ
Xem phim

Nội dung phim

Là địa danh không ít lần được các nhà làm phim Hồng Kông khai thác, Bến Thượng Hải xuất hiện trong rất nhiều siêu phẩm từ truyền hình cho tới điện ảnh của HK, trong đó đài TVB sản xuất không hề ít, ngoài Máu Nhuộm Bến Thượng Hải thì Gió Bão Vùng Thượng Hải cũng là một ví dụ tiêu biểu. Phim ra mắt vào năm 1989 với thời lượng 20 tập cùng sự tham gia của dàn diễn viên thực lực của nhà đài như Lưu Thanh Vân, Ngô Trấn Vũ, Lưu Gia Linh… và giám chế phim là cái tên hết sức quen thuộc – Lương Gia Thụ.
Bối cảnh của Gió Bão Vùng Thượng Hải được lấy tại Thượng Hải vào những năm 1930, Lâm Tuấn Hiền là người đảm nhiệm vai nam chính, anh đóng vai Âu Dương Nhật – con trai của một tay xã hội đen. Bởi vì anh ta không muốn tay nhúng tràm như cha mình nên anh ta đã mở một công ty thám tử tư, cho tới khi cha anh bị người ta ám sát, lúc này anh buộc lòng phải tham gia vào những “cuộc chơi” tại Bến Thượng Hải thay cha của mình. Trong thời gian này, anh đã gặp một cô gái xinh đẹp tên Tingting do Lưu Gia Linh thủ vai, và tình yêu là không thể tránh khỏi.
Ngoài ra, Âu Dương Nhật còn có một người anh trai, người đã được gửi đi cho người khác chăm sóc ngay từ khi con nhỏ, sau khi lớn lên đã trở thành người đứng đầu của một băng đảng khác. Trên thực tế, chính những tay đàn em của hắn ta đã giết cha ruột của mình. Nhưng anh ta chỉ là một quân cờ được sử dụng vào những mục đích nhất định, và cuối cùng hắn trở thành một công cụ cho các điệp viên Nhật Bản.

Cùng lúc đó, người Nhật bắt cóc Ting, đưa nữ điệp viên tên Qiuzi Yirong tiếp cận Nhật, nhưng cuối cùng, người phụ nữ Nhật Bản này cũng phải lòng anh. Nhật lúc này phải đối mặt với của người anh em phản bội lên tới đỉnh điểm, cũng như khám phá ra thân thế thực sự của cô bạn gái giả Nhật Bản, đẩy cốt truyện lên cao trào.

comment

Phim hot trong tuần

Một Nửa Của Ranma

Ranma ½

Đang phát: 161 / 161 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hoạt Hình

viewed: 4.179

Xem phim

Trên Sàn Băng

Yuri!!! On Ice

Đang phát: 12 / 12 Tập

Điểm: 8.7

Thể loại: Phim Hoạt Hình, Anime

viewed: 4.185

Xem phim

Toriko

Toriko

Đang phát: 147 / 147 Tập

Điểm: 6.7

Thể loại: Action, Adventure, Comedy, Fantasy, Shounen, Super Power, Supernatural

viewed: 4.264

Xem phim