Giấc Mơ Kỳ Lạ

Persepolis

Điểm: 6.0

Đạo diễn : Vincent Paronnaud, Marjane Satrapi

Quốc gia : Pháp

Thể loại : Phim Hoạt Hình

Năm sản xuất: 2007

Giấc Mơ Kỳ Lạ được biết đến là một bộ phim hoạt hình giành cho người lớn, phim chính thức được công chiếu vào năm 2007, bộ phim này là sự hợp tác quốc tế bởi các công ty ở Pháp và Iran . Nó được công chiếu tại Liên hoan phim Cannes 2007, không chỉ vậy phim đã được đề cử cho giải Oscar cho phim hoạt hình hay nhất, ngoài ra còn nhận được rất nhiều sự tán dương đến từ những nhà phê bình phim
Xem phim

Nội dung phim

Giấc Mơ Kỳ Lạ được biết đến là một bộ phim hoạt hình giành cho người lớn, phim chính thức được công chiếu vào năm 2007, bộ phim này là sự hợp tác quốc tế bởi các công ty ở Pháp và Iran . Nó được công chiếu tại Liên hoan phim Cannes 2007, không chỉ vậy phim đã được đề cử cho giải Oscar cho phim hoạt hình hay nhất, ngoài ra còn nhận được rất nhiều sự tán dương đến từ những nhà phê bình phim.
Nội dung trong phim Giấc Mơ Kỳ Lạ là câu chuyện xoay quanh một cô bé có tên là Marjane, vào thời gian đó cuộc cách mạng Iran đang diễn ra, vì vậy mà bố mẹ của Marjane đã đưa cô sang Áo để sống tại đó, bởi tại đất nước Iran khi đó đang có một cuộc thanh trừng những thành phần chống đối bộ luật mới được ban hành trong nước. Vì vậy để đảm bảo cuộc sống cho con gái mình, họ đã quyết định chọn cho Marjane một con đường mới.

Thời gian trôi đi nhanh chóng, từ một cô bé nhỏ nhắn, Marjane giờ đây đã trưởng thành, cô quay trở về quê hương của mình và nhận thấy Iran đã thay đổi một cách mạnh mẽ từ khi cô xa quê hương, lúc này đất nước đang chịu sự thống trị của chế độ chính trị thần quyền của Shah. Cô bé Marjane mơ về tương lai và ước trở thành nhà tiên tri cứu rỗi thế giới. Câu chuyện về cô nàng Marjane sẽ như thế nào? Mời các bạn đón xem bộ phim Giấc Mơ Kỳ Lạ – Persepolis để theo dõi nhé.

comment

Phim hot trong tuần

Thám Tử Lừng Danh Conan

Detective Conan

Đang phát: 945 / 946 Tập

Điểm: 6.9

Thể loại: Phim Hoạt Hình

viewed: 4.193

Xem phim

Anh Hùng Cái Thế Của Tôi

A Little Love Song

Đang phát: 24 / 24 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hài Hước

viewed: 4.182

Xem phim

Nơi Sâu Thẳm Trái Tim

Deep In My Heart

Đang phát: 24 / 24 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 4.188

Xem phim