Gấu Yêu Thương

Kuma Miko, Kumamiko: Girl Meets Bear

Điểm: 6.0

Đạo diễn : Kiyoshi Matsuda

Quốc gia : Nhật Bản

Thể loại : Phim Hoạt Hình, Phim Hài Hước

Năm sản xuất: 2016

Đang phát: 12 / 12 Tập

Mở đầu bộ Phim Gấu Yêu Thương là câu chuyệ kể về một cô gái có tên là Miko, hiện tại cô mới tròn 14 tuổi, cô sống tại một ngôi đền miền núi trong một ngôi làng hẻo lánh. Chính vì vậy mà Miko cảm thấy chán nản với cuộc sống hiện tại, cô muốn ra ngoài thế giới bên ngoài để trải nghiệm những điều thú vị mà xã hội xung quanh mang tới, vì vậy mà Miko quyết định chuyển đến thành phố lớn cho trường trung học vì cô đang tìm kiếm cuộc sống ở khu vực nông thôn nhàm chán, nhưng cô không bao giờ rời làng trong toàn bộ cuộc sống của mình và cũng chưa bao giờ làm bạn bè nào quanh tuổi
Xem phim

Nội dung phim

Mở đầu bộ Phim Gấu Yêu Thương là câu chuyệ kể về một cô gái có tên là Miko, hiện tại cô mới tròn 14 tuổi, cô sống tại một ngôi đền miền núi trong một ngôi làng hẻo lánh. Chính vì vậy mà Miko cảm thấy chán nản với cuộc sống hiện tại, cô muốn ra ngoài thế giới bên ngoài để trải nghiệm những điều thú vị mà xã hội xung quanh mang tới, vì vậy mà Miko quyết định chuyển đến thành phố lớn cho trường trung học vì cô đang tìm kiếm cuộc sống ở khu vực nông thôn nhàm chán, nhưng cô không bao giờ rời làng trong toàn bộ cuộc sống của mình và cũng chưa bao giờ làm bạn bè nào quanh tuổi.
Người bạn đồng hành của Miko trong Phim Gấu Yêu Thương – Kuma Miko là Natsu, đây là chú gấu rất đặc biệt, một con gấu có khả năng nói chuyện như con người bình thường, Họ sống với nhau từ khi Miko còn rất bé, vì vậy mà tình cảm của Miko với chú gấu Natsu rất thân thiết với nhau, Natsu luôn bảo vệ Miko khỏi tất cả mối nguy hiểm xung quanh. Cũng vì quyết định đi lên thành phố để trải nghiệm mà Natsu đã rất lo lắng cho cô gái nhỏ bé Miko.

Bước chân đến vùng đất mới, đôi bạn đồng hành đã gặp rất nhiều khó khăn và thử thác, tuy nhiên ở đó họ gặp được những người bạn tri kỉ thực sự tốt với họ, và mọi chuyện rắc rối cũng bắt đầu đến với họ, và liệu cô nàng nhí nhảnh Miko cùng với chú gấu của mình là Natsu có thể vượt qua được những thử thách đó không? Mời các bạn đón xem bộ Anime Gấu Yêu Thương để theo dõi nhé.

comment

Phim hot trong tuần

Thám Tử Lừng Danh Conan

Detective Conan

Đang phát: 945 / 946 Tập

Điểm: 6.9

Thể loại: Phim Hoạt Hình

viewed: 4.193

Xem phim

Anh Hùng Cái Thế Của Tôi

A Little Love Song

Đang phát: 24 / 24 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hài Hước

viewed: 4.182

Xem phim

Nơi Sâu Thẳm Trái Tim

Deep In My Heart

Đang phát: 24 / 24 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 4.188

Xem phim