Gã Hề Gã Hề

Gã Hề

Joker

Điểm: 8.0

Đạo diễn : Todd Phillips

Quốc gia : Mỹ

Thể loại : Phim Chiếu Rạp, Phim Hành Động

Năm sản xuất: 2019

Lượt xem: 18320

JOKER từ lâu đã là siêu ác nhân huyền thoại của điện ảnh thế giới. Nhưng có bao giờ bạn tự hỏi, Joker đến từ đâu và điều gì đã biến Joker trở thành biểu tượng tội lỗi của thành phố Gotham? JOKER sẽ là cái nhìn độc đáo về tên ác nhân khét tiếng của Vũ trụ DC – một câu chuyện gốc thấm nhuần, nhưng tách biệt rõ ràng với những truyền thuyết quen thuộc xoay quanh nhân vật mang đầy tính biểu tượng này.
Vì lý do bản quyền nên phim này tạm ngừng chiếu tại Nguồn Phim.

Nội dung phim

Joker (2019) sau nhiều năm ấp ủ thì cuối cùng DC cũng chuẩn bị ra mắt phiên bản điện ảnh về tên hề tội phạm Joker, còn có biệt danh là Hoàng Tử Tội Phạm trong vũ trụ điện ảnh của DC, Joker là một nhân vật phản diện rất căm ghét Batman, là kẻ thù thề không chung một bầu trời với Người Dơi. Bối cảnh phim Joker Hoàng Tử Tội Phạm - Joker (2019) được diễn ra tại thành phố Gotham vào những năm 80, nhân vật chính tất nhiên là Joker - còn gọi là Arthur Fleck, một người đàn ông lớn lên trong sự cô đơn cùng bị người mẹ dạy bảo rằng phải luôn tỏ nụ cười trên gương mặt của mình.

Với gia cảnh nghèo nên Arthur phải làm một chú hề đóng nhiều trò vui để kiếm tiền mưu sinh, với vẻ ngoài luôn cười trong hình dạng chú hề đó nhưng bên trong Arthur lại rất đau đớn dằn xé khi liên tục bị kinh thường, chà đạp bởi những kẻ tự cho mình có tiền, những kẻ giả tạo đạo đức ở bên ngoài xã hội. Và dần dần nỗi đau càng tích tụ đã khiến cho Arthur trở nên điên cuồng, nhận ra rằng cuộc đời mình ban đầu là một bi kịch, nhưng kể từ giờ nó sẽ là một vở hài kịch đầy tội ác... Nỗi kinh hoàng về Joker Hoàng Tử Tội Phạm - Joker (2019) cũng chính thức bắt đầu được gieo rắc khắp nơi trong thành phố khiến cho lực lượng an ninh điên đảo truy bắt nhưng không thành...

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Chat box

Chức năng này tạm thời mất kết nối, vui lòng quay lại sau!

Cập nhật thông tin về Corona

Phim hot trong tuần

Quốc Gia Nhập Cư

Immigration Nation

Đang phát: 6 / 6 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Khoa Học Tài Liệu

viewed: 16.479

Xem phim

Phải Chăng Ta Đã Yêu

Was It Love?

Đang phát: 9 / 16 Tập

Điểm: 5.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.534

Xem phim

Cẩm Tú Nam Ca

The Song Of Glory

Đang phát: 44 / 53 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Võ Thuật, Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Thần Thoại

viewed: 16.668

Xem phim