Fairy Tail Season 3

Hội Pháp Sư

Điểm: 7.0

Đạo diễn : Shinji Ishiraira

Quốc gia : Nhật Bản

Thể loại : Phim Hoạt Hình, Phim Hài Hước, Phim Phiêu Lưu

Năm sản xuất: 2018

Đang phát: 38 / 39 Tập

Fairy Tail hay còn được biết đến với tên gọi tiếng Việt là Hội Pháp Sư, đây là một bộ anime đã quá nổi tiếng được sản xuấ và công chiếu những tập đầu tiên vào tháng 10 năm 2009, cho đến nay phim đã nhận được về rất nhiều thành công cũng như chứng mưng được chỗ đứng vững chắc của mình trong làng anime Nhật. Qua rất nhiều phần cũng như bộ ngoại truyện phim luôn là một bộ anime mà khán giả khó lòng có thể bỏ qua
Xem phim
Loading...

Nội dung phim

Fairy Tail hay còn được biết đến với tên gọi tiếng Việt là Hội Pháp Sư, đây là một bộ anime đã quá nổi tiếng được sản xuấ và công chiếu những tập đầu tiên vào tháng 10 năm 2009, cho đến nay phim đã nhận được về rất nhiều thành công cũng như chứng mưng được chỗ đứng vững chắc của mình trong làng anime Nhật. Qua rất nhiều phần cũng như bộ ngoại truyện phim luôn là một bộ anime mà khán giả khó lòng có thể bỏ qua. Chính vì sự thành công này mà đạo diễn Shinji Ishiraira cùng với Studio: A-1 Pictures x Bridge đã tiếp tục trình làng bộ Fairy Tail Season 3 tiếp theo để phục vụ fan hâm mộ, và có một điều mà co lẽ khán giả sẽ phải buồn vì đây cũng chính là season cuối cùng của bộ anime nổi tiếng này.
Nội dung của Phim Fairy Tail – Hội Pháp Sư vẫn là câu chuyện xoay quanh anh chàng ngốc nghếch Natsu cùng với những những người bạn của mình, cuộc phiêu lưu của Natsu đi tìm những nguồn sức mạnh mới chưa bao giờ kết thúc, trong cuộc hành trình của mình, anh luôn phải đối đầu với những kẻ thù hung tợn, nhưng ý chí với tinh thần không bao giờ chịu khuất phục, chàng pháp sư trẻ này đã luôn thực hiện được mọi nhiệm vụ mà anh được giao. Liệu rằng điều gì sẽ chờ đợi anh trong phần cuối này, cùng lót dép đợi chờ Fairy Tail Season 3 để đón xem nhé các bạn.
Dự kiến phim sẽ được công chiếu vào tháng 10 năm 2018.
Natsu: Tetsuya Kakihara Lucy: Aya Hirano Happy: Rie Kugimiya Gray: Yuichi Nakamura Erza: Sayaka Ohara

comment

Loading...

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Phim hot trong tuần

Diễm Thế Phiên Chi Tân Thanh Niên

Forward Forever

Đang phát: 16 / 58 Tập

Điểm: 6.5

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Phiêu Lưu, Phim Hình Sự, Phim Chiến Tranh

viewed: 16.203

Xem phim

Tương Dạ 2

Ever Night: Season 2

Đang phát: 22 / 43 Tập

Điểm: 6.0

Thể loại: Phim Võ Thuật, Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Cổ Trang

viewed: 16.221

Xem phim

Tín Đồ Shopping

Rebirth Of Shopping Addict

Đang phát: 28 / 40 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Hài Hước

viewed: 16.196

Xem phim
x