Đường Bá Hổ Và Điểm Thu Hương

Flirting Scholar From The Future

Điểm: 6.0

Đạo diễn : Trương Mẫn

Quốc gia : Đang cập nhật

Thể loại : Phim Hài Hước, Phim Phiêu Lưu

Năm sản xuất: 2019

Lượt xem: 16213

Khán giả hẳn không còn xa gì với bộ phim hài kinh điển Đường Bá Hổ, Điểm Thu Hương ra mắt năm 1993 do vua hài Châu Tinh Trì và hoa đán Củng Lợi đảm nhiệm vai nam nữ chính, là một trong những tựa phim thành công bậc nhất của ông trong thập niên 90 thế kỷ trước và kể từ đó đã có không ít phiên bản được làm lại từ truyền hình cho tới điện ảnh với những ỷ tưởng khác nhau mà năm 2019 này là một ý tưởng cực táo bạo của Flirting Scholar from the Future với sự tham gia của Trần Hạo Dân và Trần Bách Tường
Xem phim
Loading...

Nội dung phim

Khán giả hẳn không còn xa gì với bộ phim hài kinh điển Đường Bá Hổ, Điểm Thu Hương ra mắt năm 1993 do vua hài Châu Tinh Trì và hoa đán Củng Lợi đảm nhiệm vai nam nữ chính, là một trong những tựa phim thành công bậc nhất của ông trong thập niên 90 thế kỷ trước và kể từ đó đã có không ít phiên bản được làm lại từ truyền hình cho tới điện ảnh với những ỷ tưởng khác nhau mà năm 2019 này là một ý tưởng cực táo bạo của Flirting Scholar from the Future với sự tham gia của Trần Hạo Dân và Trần Bách Tường. Quy tụ dàn diễn viên hài quen thuộc của điện ảnh Hồng Kông, những cái tên đã quá quen mặt với khán giả Việt trong nhiều năm qua, Đường Bá Hổ và Điểm Thu Hương 2019 hi vọng sẽ mang tới nhiều tiếng cười sảng khoái bằng một truyện phim mới lạ, qua phong cách hài quen thuộc của đạo diễn danh tiếng Aman Cheung.
Trong phim, Hoàng Bá Hổ, Hạo Nam và Bài Cốt là những người bạn thân của nhau từ khi còn nhỏ, cả ba đều là fan của bộ phim “Đường Bá Hổ, Điểm Thu Hương”, 3 người xem nó từ nhỏ đến lớn. Sau khi trưởng thành, Bá Hổ làm thám tử, Hạo Nam làm nhân viên phục vụ ở bãi đỗ xe, còn Bài Cốt lại trở thành một nhà phát minh không có tên tuổi. Trùng hợp, cỗ máy thời gian mà Bài Cốt chế tạo đã hút ba người vào trong bộ phim “Đường Bá Hổ điểm Thu Hương”, hơn nữa còn gặp tên bạn xấu Chúc Chi Sơn ở nhà Đường Bá Hổ, hắn ta biết Đường Bá Hổ vì tránh lời mời chào của Ninh vương nên đã bỏ trốn, chuyện bán thân vào Hoa phủ gặp Thu Hương còn chưa xảy ra.

Lúc này, Hoàng Bá Hổ đột nhiên nảy sinh ý tưởng muốn thay Đường Bá Hổ đến Hoa phủ gặp Thu Hương, nên anh đã dùng điện thoại thông minh làm mồi dụ dỗ Chúc Chi Sơn dẫn đường, ngay lập tức hắn ta đồng ý khi cho rằng đó là bảo vật cực kỳ quý hiếm. Sau đó, 4 người bán mình vào Hoa phủ, họ phát hiện Thạch Lựu là hai chị em, đanh đá giống nhau. Tiểu Thạch Lựu vừa xinh đẹp vừa chua ngoa, hung ác đã ra sức giày vò bốn người. Nhưng trong đám nha hoàn chỉ có Đông Tây Nam Bắc Trung Phát Bạch Hương, không hề có Thu Hương. Rốt cuộc 4 người có thể thành công chọn được Thu Hương hay không, có thể quay trở về hiện đại hay không, chúng ta hãy cùng theo dõi?

comment

Loading...

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Phim hot trong tuần

Vẫn Chưa Yêu Đủ

Still Not Enough

Đang phát: 35 / 46 Tập

Điểm: 5.5

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Học Đường

viewed: 16.186

Xem phim

Chỉ Là Người Xa Lạ

Just A Stranger

Điểm: 7.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.350

Xem phim

Step Up 6: Vũ Điệu Đường Phố

Step Up 6: Year Of The Dance

Điểm: 3.6

Thể loại: Phim Âm Nhạc, Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Show Truyền Hình

viewed: 16.190

Xem phim
x