Đột Kích Trân Châu Cảng

Tora! Tora! Tora!

Điểm: 6.0

Đạo diễn : Đang cập nhật

Quốc gia : Đang cập nhật

Thể loại : Phim Chiến Tranh, Phim Hành Động

Năm sản xuất: 1970

Richard Fleischer là một trong những đạo diễn phim lừng danh của thế kỷ 20, ông từng đứng sau nhiều bộ phim đình đám và đạt được không ít danh hiểu cao quý. Và Tora! Tora! Tora! là bộ phim được ông sản xuất vào đúng thời điểm đỉnh cao, được đầu tư lớn và nhanh chóng trở làm mưa làm gió thị trường điện ảnh Âu Mỹ tại thời điểm đó.Phim có tựa đề Việt là Đột Kích Trân Châu Cảng, thuộc thể loại hành động chiến tranh, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng gồm nhiều cái tên nổi tiếng như: Martin Balsam, Sô Yamamura, Joseph Cotten, Tatsuya Mihashi, E.G
Xem phim

Nội dung phim

Richard Fleischer là một trong những đạo diễn phim lừng danh của thế kỷ 20, ông từng đứng sau nhiều bộ phim đình đám và đạt được không ít danh hiểu cao quý. Và Tora! Tora! Tora! là bộ phim được ông sản xuất vào đúng thời điểm đỉnh cao, được đầu tư lớn và nhanh chóng trở làm mưa làm gió thị trường điện ảnh Âu Mỹ tại thời điểm đó.
Phim có tựa đề Việt là Đột Kích Trân Châu Cảng, thuộc thể loại hành động chiến tranh, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng gồm nhiều cái tên nổi tiếng như: Martin Balsam, Sô Yamamura, Joseph Cotten, Tatsuya Mihashi, E.G. Marshall, James Whitmore,…Phim lấy bối cảnh năm 1941 khi mà cuộc chiến tranh thế giới lần thứ 2 đang dữ dội nhất.

Thời điểm này, Hoa Kỳ và Nhật Bản là 2 đế chế có tiềm lực quân sự và kinh tế rất mạnh nhưng họ đều đứng ngoài cuộc vì gặp phải một số mâu thuẫn chưa thể giải quyết. Khi mọi chuyện chưa được giải quyết thì Nhật đã bất ngờ tấn công căn cứ Mỹ tại Trân Châu Cảng khiến mọi chuyện trở nên phức tạp, quân đội Mỹ do quá bất ngờ nên không thể lật ngược thế cờ, gây hậu quả nặng nề cho cả người và của.

Diễn viên

Đang cập nhật

comment

Phim hot trong tuần

Khách Sạn Ma Quái

Big Fortune Hotel

Đang phát: 4 / 6 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Kinh Dị

viewed: 4.184

Xem phim

Bẫy Tình

The Catch

Đang phát: 10 / 10 Tập

Điểm: 6.5

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 4.184

Xem phim

Cách Ly

Containment

Đang phát: 13 / 13 Tập

Điểm: 7.2

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Kinh Dị

viewed: 4.186

Xem phim