Dinoknight Sentai Ryusoulger

Kishiryu Sentai Ryuusouge

Điểm: 7.5

Đạo diễn : Đang cập nhật

Quốc gia : Nhật Bản

Thể loại : Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu

Năm sản xuất: 2019

Đang phát: 15 / 16 Tập

Nội dung trong Phim Dinoknight Sentai Ryusoulger được lấy bối cảnh của 65 triệu năm về trước, khi đó có một bộ tộc Druidon, đây là bộ tộc có sức mạnh khủng khiếp, điều này giúp họ có sức mạnh để thống trị Trái Đất một cách dễ dàng. Tuy nhiên một sự cố đã xảy ra, khi mà bỗng nhiên có một tảng thiên thạch khổng lồ tiến tới Trái Đất, để có thể giữ được an toàn, tộc này đã quyết định rời Trái Đất để ra ngoài không gian. Hẹn một ngày nào đó sẽ trở lại thống trị Trái Đất một lần nữa
Xem phim
Loading...

Nội dung phim

Nội dung trong Phim Dinoknight Sentai Ryusoulger được lấy bối cảnh của 65 triệu năm về trước, khi đó có một bộ tộc Druidon, đây là bộ tộc có sức mạnh khủng khiếp, điều này giúp họ có sức mạnh để thống trị Trái Đất một cách dễ dàng. Tuy nhiên một sự cố đã xảy ra, khi mà bỗng nhiên có một tảng thiên thạch khổng lồ tiến tới Trái Đất, để có thể giữ được an toàn, tộc này đã quyết định rời Trái Đất để ra ngoài không gian. Hẹn một ngày nào đó sẽ trở lại thống trị Trái Đất một lần nữa.
Ngoài thế lực xấu xa mang tên tộc Druidon, đó chính là tộc Ryusou, sau bao năm tháng chiến đấu với tộc Druidon, tộc Ryusou vẫn quyết định ở lại Địa Cầu khi biết tin thiên thạch ập đến. Cùng với đó chính là những đồng đội khủng long – Kị Sĩ Long. Tuy nhiên khi thảm họa thiên thạch ập tới, tộc Ryusou đã phải trải qua một thời kỳ băng hà. Sau đó họ đi tới quyết định đưa sức mạnh của các đồng đội Kị Sĩ long vào các khí cụ gọi là Ryusoul, rồi cùng các Kị Sĩ Long phong ấn bản thân vào các thần điện rải rác thế giới để giữ được nguồn sức mạnh của mình.

Thời gian trôi qua một cách nhanh chóng, khi đó tộc Druidon đã gia tăng sức mạnh chiến đấu tới cực hạn, quyết định trở về Trái Đất. Các chiến binh Ryusoulger được tộc Ryusou lựa chọn phong ấn năm xưa, linh cảm được nguy hiểm đã tự giải ấn và thức tỉnh. Năm thanh kiếm phụng sự chính nghĩa. Các kị sĩ nắm giữ sức mạnh khủng long quyết tâm đồng lòng diệt trừ thế lực xấu xa, đe dọa an nguy Trái Đất. Sự tồn tại của Super Sentai sẽ không bao giờ bị chấm dứt…Liệu rằng những anh hùng có thể bảo vệ được Trái Đất lần nữa không? Mời các bạn đón xem bộ Phim Dinoknight Sentai Ryusoulger để theo dõi nhé.

Diễn viên

Đang cập nhật

comment

Loading...

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Đấu La Đại Lục - Soul Land

Đang phát: 87 / 89 Tập

Điểm: 7.1

Thể loại: Phim Võ Thuật, Phim Hoạt Hình

viewed: 16.453

Xem phim

Tình Yêu Hạ Cánh - Crash Landing On You

Đang phát: 10 / 16 Tập

Điểm: 5.8

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Hài Hước

viewed: 16.361

Xem phim

Phim hot trong tuần

Cẩm Y Chi Hạ

Under The Power

Đang phát: 36 / 50 Tập

Điểm: 6.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Cổ Trang

viewed: 16.198

Xem phim

Chốn Bình Yên (Phần 4)

The Good Place (Season 4)

Đang phát: 11 / 13 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Hài Hước, Phim Viễn Tưởng

viewed: 16.185

Xem phim

Chỉ Là Người Xa Lạ

Just A Stranger

Điểm: 7.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.215

Xem phim