Định Luật Hấp Dẫn

The Law Of Attraction

Điểm: 7.5

Đạo diễn : Đang cập nhật

Quốc gia : Trung Quốc

Thể loại : Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Năm sản xuất: 2015

Được đánh giá là một trong những thước phim tâm lý kinh điển của điện ảnh Trung Quốc vào năm 2011, The Law of Attraction hội tụ tất cả các yếu tố làm nên thành công cho một thước phim. Đây là dự án được đầu tư khá công phu trong từng cảnh quay, đạo diễn lừng danh Triệu Thiên Vũ mang đến nhiều điểm thú vị trong các mối quan hệ tình cảm và cách thể hiện cảm xúc, ấn tượng và chuẩn mực. Nếu ai yêu thích dòng phim này thì đây rõ ràng là bộ phim rất đáng để theo dõi
Xem phim

Nội dung phim

Được đánh giá là một trong những thước phim tâm lý kinh điển của điện ảnh Trung Quốc vào năm 2011, The Law of Attraction hội tụ tất cả các yếu tố làm nên thành công cho một thước phim. Đây là dự án được đầu tư khá công phu trong từng cảnh quay, đạo diễn lừng danh Triệu Thiên Vũ mang đến nhiều điểm thú vị trong các mối quan hệ tình cảm và cách thể hiện cảm xúc, ấn tượng và chuẩn mực. Nếu ai yêu thích dòng phim này thì đây rõ ràng là bộ phim rất đáng để theo dõi.
Định Luật Hấp Dẫn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với nhiều ngôi sao hàng đầu như: Bạch Bách Hà, Đái Lập Nhẫn, Mạc Văn Úy, Văn Chương, Trương Tịnh Sơ, Đoạn Bác Văn,…Đây đều là những cái tên giàu kinh nghiệm và được đánh giá rất cao về khả năng diễn xuất. Nội dung phim xoay quanh 4 câu chuyện khác nhau xảy ra tại thành phố Bắc Kinh, cùng sự liên kết giữa các giai đoạn của tình yêu gồm gặp gỡ, yêu nhau, phản bội và hàn gắn.

Cao Viễn, 26 tuổi và là một kế toán bình thường trong công ty dầu mỏ. Cứ thứ 3 hàng tuần anh đều đến Ngọc Lâm, miền trung Trung Quốc để thảo luận về một hợp đồng quan trọng. Vào thứ ba này, trong một cuộc họp đặc biệt, anh bị trì hoãn trong quá trình kiểm tra an ninh vì nữ cảnh sát an ninh Thạch Hiểu Lâm đã có chút nhầm lẫn. Vỳ vậy mà Cao Viễn đã bỏ lỡ chuyến bay của mình, và anh ta luôn nghĩ rằng Hiểu Lâm đã hủy hoại sự nghiệp của mình. Đây cũng chính là cơ hội cho cả hai gặp nhau nhiều hơn và bắt đầu một mối quan hệ mới.

Diễn viên

Đang cập nhật

comment

Phim hot trong tuần

Khách Sạn Ma Quái

Big Fortune Hotel

Đang phát: 4 / 6 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Kinh Dị

viewed: 4.184

Xem phim

Bẫy Tình

The Catch

Đang phát: 10 / 10 Tập

Điểm: 6.5

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 4.184

Xem phim

Cách Ly

Containment

Đang phát: 13 / 13 Tập

Điểm: 7.2

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Kinh Dị

viewed: 4.186

Xem phim